Game-VN  >  xstg 2 9
Sâm lốc

lốc A Bố Tha lôi ra một dây chuyền bạc và nói: lốc Thử xem? lốc Lý Cáp vẫn không rời mắt khỏi Hà Liên Khanh, thản nhiên nói: lốc Hắn thoạt nhìn không giống người tốt, đệ thoạt nhìn tựa như người tốt sao? SâmChỉ là may mắn gặp được thôi, ngươi đoán ta gặp được hắn ở đâu? Hoa Phượng Lâu. Lúc ấy chúng ta đang ăn cơm trưa, bỗng nhiên hắn ở đâu mang theo ba tùy tùng lên lầu. Chúng ta đều cho rằng hắn là vì đến xem Sở tỷ tỷ nên hối lộ cho Lưu Quý Trúc mới có thể đi lên lầu này, tự nhiên là không để ý đến hắn. Tiếp sau thì Tư Phong Kiều cùng Tiếu Hoán xảy ra xung đột, đến lúc hắn ra tay, chúng ta mới biết được hắn lại chính là vị hôn phu của Hoa Tư --Hổ Uy tướng quân Lý Cáp.

SâmDù sao hôn lễ này chỉ có thể làm một cái, mày cũng chỉ có thể cưới một vợ là Hoa Tư, mày muốn nạp thiếp hay sao, sau này hãy nói! SâmTrong lòng Linh Lung lại có chút lo lắng: SâmNhân sinh bất quá chỉ trăm năm, sử sách được hậu nhân lưu truyền SâmPhong Liễu Tam sửa sang lại cho rõ ràng, mở miệng: lốc Ta! Lý Cáp cam đoan, chỉ cần các vị hảo hảo theo ta, chúng ta bắc thượng kháng hồ, đắc thắng trở về, mỗi người đều sẽ được thăng quan tiến chức, làm vinh quang gia tộc! Nhưng nếu ai làm bộ ngớ ngẩn để lừa đảo, muốn thử tính nhẫn nại của ta, khiêu khích uy tín của lời mà ta nói...để ta thử xem đầu các người cứng hay cái trụ tử này cứng!

lốc Lý Cáp sửng sốt, nhìn trung niên đại thúc khuôn mặt chi chít vết đao dưới ánh trăng, trên trán còn nổi lên một khối u ác tính lớn, trong lòng mắng thầm: lốc -Vương tiểu thư không cần đa lễ. Xin lỗi đã để nàng đợi lâu, mời ngồi. lốc Lý Cáp theo lời của Hương Hương, nắm lấy chiến phủ. Hương Hương nói tiếp: lốc Từ sau khi đại hội thu kiếm của Công Tôn đại tiểu thư kết thúc đã lâu không có gặp, phong thái của Nhị công tử càng ngày càng lớn. Mỗi ngày Phong mỗ đều nghe đến uy danh cùng sự tích của Hổ Uy tướng quân. SâmLý Cáp từ trong háng Thiên Thiên chui ra, xuống xe. Hắn biết, nếu không có chuyện quan trọng, thủ hạ của mình sẽ không quấy rầy lúc hắn đang hưởng thụ sự sung sướng của đàn ông. Nếu là chuyện bình thường, bọn họ sẽ tiến tới xe của phụ thân và mẫu thân bẩm báo.

SâmLý Cáp buông lỏng Tịnh Cơ ra, khẽ hôn lên đôi môi nàng, giúp nàng lau khô nước mắt: SâmMao Nguyên Nguyệt nói: SâmTam Ngưu cơ hồ đồng thời dừng bước, hai tay khoanh trước ngực, nhìn ba người đối diện. SâmỪ! lốc Cho hắn nước.

lốc Nữ thích khách có chút kỳ quá liếc nhìn Lý Cáp, do dự một chút, dao găm trên tay cũng thu về. Nàng không biết tại sao Lý Cáp lại giúp nàng, nhưng hiện tại trước mắt, đại địch là những cao thủ đại nội cùng Vũ Lâm quân. lốc Khục, khục. lốc Chủ nhân, người nói xem Hương Hương đẹp hay là Công Tôn tiểu thư kia đẹp hơn. lốc Ha ha, lão phu không bao giờ mang theo cái hòm thuốc rườm rà ấy. SâmNếu không, ta sẽ không chữa trị cho hồng nhan tri kỷ của ngươi .

SâmTrước mắt là một thành thị, mặc dù không tính lớn nhưng cũng được tính là loại trung bình. Hoàn toàn không giống với Đàm Bình trấn khi xưa. Nhìn chung quanh là đồng ruộng mênh mông đầy người trồng trọt, bên ngoài vẫn bao quanh bởi núi rừng như cũ. SâmChúng ta thề sống chết đi theo tướng quân, vượt lửa qua sông quyết không chối từ! SâmTuy rằng không hề mỉm cười, cũng như không có chút biểu cảm nào nhưng đó là nét đẹp rất riêng của nàng. SâmChủ nhân vẫn không cảm nhận được chân khí? lốc Ngưu Tam hưng phấn nói:

lốc "Thế nào?" Lý Cáp thấy Diễm Nhi trở lại liền bật người dậy,hỏi. lốc Thiên Tú công chúa đã là nữ nhân của ngài, ngài không cần đi Thiên Sơn. lốc Nếu cứng rắn xông vào, coi như là quang minh chính đại giết hoàng hoàng cung tét đít hoàng đế Lý Cáp tự tự làm được, nhưng hắn không đi ám sát hoàng đế, chỉ muốn dạo quanh hoàng thành thôi, gây ra động tĩnh lớn như thế sao thu dọn được? lốc Ánh mắt kia thật là xinh đẹp, lông mi đen dài, đôi mắt sáng trong như mặt nước hồ. SâmCho huynh nếm thử cái gì là mỹ vị nhân gian.

SâmĐây không phải là Thiên Sơn hỏa kỳ lân, chẳng lẽ là băng kỳ lân à? SâmKhông... Không, sao ta lại biết tên yêu nghiệt tà giáo yêu nghiệt kia được, không biết! SâmLý Cáp giả bộ yết kiến, Hoàng đế cũng giả bộ an ủi, khen ngợi một phen. SâmNhị lang a, sao năm đó chú nghịch ngợm vậy, đến cả đại hôn của chúng ta cũng quấy phá, làm ta rất tức giận a. lốc Đúng vậy, ta là thần sứ. Ta đến đón nàng lên trời làm tiên nữ. Như vậy có được không?