Game-VN  >  4 2015
phỏm tá lả

táNga? táMà để cho Lý Cáp cao hứng, không phải là Thiên Thiên có họa công cao, mà bởi vì Thiên Thiên vẽ hắn! Lại tự nhiên vào lúc hắn không có ở đây, chỉ dựa vào ấn tượng trong đầu mà họa có thần giống thật như vậy, có thể thấy rằng địa vị của hắn trong lòng Thiên Thiên. phỏmHắn thực ra cũng rất dễ thỏa mãn, trước kia không biết võ công giờ đây đã có thể một quyền đánh bay cổ thụ thì đối với hắn đã là thần công cái thế. phỏmĐa tạ đại tướng quân! phỏmTiểu Văn nhìn sang Hoa Tư, nói:

phỏmBồi bàn liền mang theo bốn người lên lầu hai, đang chuẩn bị vào, dưới lầu có mấy vị công tử hoa phục đi lên, cũng không có ai dẫn đường, trực tiếp đi lên lầu ba. lả Tài năng á? Ta cũng phải ôm tủ ít bài thơ Đường Tống chứ, nếu không làm sao có thể đảm nhiệm cái danh xưng đệ nhất phong lưu tài tử đây…Cũng tiếc là mấy cái kiến thức đại số và giải tích không có đất thi triển rồi… phỏmÂu Tề bên cạnh vội giới thiệu. táĐa tạ Lý huynh đệ và Công Tôn công tử. táDù sao vẫn là chống lại lệnh của đại tướng quân... Hay là...

lả Muội cũng thích hắn sao lả “Này! Ngươi không phải nói có thức ăn sao? Thế nào đến giờ vẫn chưa đem lên?” Một đại hán trong đó thô giọng hỏi Lý Cáp. lả Vân Lâm nghiêm sắc mặt hỏi. lả Ý ngài là bảo ta đi tìm U hậu lấy giải dược? táChỉ có Thiên Thiên bảo bối của ta nhìn mãi không chán, càng nhìn càng thấy yêu.

táThiên Thiên lại giúp hắn cởi luôn Lý y (áo của họ Lý, chắc uniform nhà nó) xuống, hiện tại Lý Cáp đã quay ngực trần về phía Ngưu đại. táLý Cáp nghe vậy sửng sốt, tiện đà chậm rãi gật đầu. Đúng vậy, hôm nay hắn biết chị dâu đã mang bầu lại nghĩ đến bản thân. Hắn mỗi lần quan hệ đều phóng tinh hoa vào cơ thể nữ nhân, hơn nữa cũng không có biện pháp tránh thai nào. Hơn nữa hắn thiên phú dị bẩm, năng lực phương diện kia rất mạnh nhưng mãi sao chúng nữ đều không mang thai?Kỳ thật hắn cũng không phải là muốn có con mà chỉ muốn xem vì sao mình lại không có con được đây? lả Chỉ nguyện đời ta trường cửu phỏmLý thái sư có chút giật mình nói: táCông tử ngươi nghĩ ai cũng là ăn mày hả?

táHai người nhìn nhau cười cười. phỏmChính như lời Tư Không huynh nói, hai người chúng ta có thể nói là thế hệ đầu tiên của U Minh Thiên. táNếu hoàng thượng ưu ái thần như thế, vậy thần cũng cung kính không bằng tuân mệnh. Trăm con thì không cần, thần chỉ cần hai con làm vật để cưỡi là được. lả Nàng hiện tại thầm nghĩ tận lực ổn định Lý Cáp, có thể kéo dài bao lâu thì kéo. phỏmĐúng vậy a, so với tam đầu man ngưa kia chúng ta đúng là Bồ Tát từ bi.

táNghe được lời này thì dường như Mạc Liên bình thường trở lại, tùy ý để Lý Cáp ôm vào lòng. lả Chủ nhân, lần đầu hành công rất là quan trọng. Chỉ cần lần đầu tiên thành công thì những lần sau cứ theo y như lộ tuyến lần đầu mà vận hành, không cần cải biến cũng không cần phải chú tâm hành công…chỉ cần miệt mài chuyện kia chính là cách vận công hiệu quả nhất. phỏmLý Cáp cao giọng hỏi. lả Ừ, ta đi hít thở không khí một chút. táNgười được gọi là Quỷ di không để ý tới nàng, hướng về Sở Linh Lung nói:

phỏmÔng tướng quân, lần này mạt tướng tới không phải là do Tiêu tướng quân phái tới phỏmHai người kia không nhất định là đạo sỹ, hơn nữa người có cấp bậc đạo thuật cao như họ, người bình thường căn bản không làm gì được rồi. lả Đạo Phiền trừng lớn mắt khó tin nói: táLý Minh đại vung tay lên nói: phỏmMọi người lại uống một chén xuống bụng.

táChủ nhân, phu nhân sai muội tới gọi, đến giờ ăn cơm trưa. lả Hắn trực tiếp xách hai tên đi tới bên cửa sổ rồi gọi với xuống Ngưu Tam, Ngưu Nhị phía dưới: phỏmChươngg 122: Xác chết khắp nơi. (1) táLý Cáp nhìn hai tên lính của đốc doanh không dám tiến lên nói: phỏmLý Cáp mỉm cười khoanh tay đi lại nói cười tự nhiên.