Game-VN  >  xs 6 9
king slot

slot Lý Cáp kinh ngạc nói: slot Lý Cáp cười khen lớn. slot Hay là lão còn muốn một trăm vạn? slot Ô thái hậu nhíu mày: kingThái hậu cũng không có cách nào, hiện giờ Lý Cáp mang theo đại quân chiếm cứ Tây Nam, trên thực tế đã là Tây Nam Vương, trên triều đình chẳng ai dám đắc tội cả, cứ theo thế mà nịnh hót, triều đình coi như không muốn thừa nhận cũng không được.

kingSau khi trở về kinh thành, thái tử thử nhiều cách nhưng không thể chữa trị hạ thể của hắn. Chuyện này mặc dù được giữ bí mật cực tốt, trừ mấy thân tín và hoàng hậu ra thì không ai biết. Nhưng Lý gia một lần vô tình biết được thái tử thực tế đã thành phế nhân, không thể nối dõi tông đường. kingLý Cáp kinh sợ cắt ngang. kingKhi Lý Cáp bế Hương Hương cùng thiếu nữ đi ra đại môn, tiếng U hậu lại vang lên: kingLà người của Vũ Lâm quân đến. slot Phong Di, Thiên Sơn phái không phải đã sắp mất rồi sao? Tội gì cô phải làm thế?

slot Sao vây? Không thích à? slot Vài ngày sau, Hạ quân và người Hồ vẫn tiếp tục đàm phán, Lý Cáp cũng bị kêu đi theo. Thật ra việc đàm phán đều do đại tướng quân và chủ soái nói, việc của hắn chỉ là đứng bên cạnh im lặng mà thôi, chẳng qua mỗi lần hắn xuất hiện, đám quan viên đàm phán bên Hồ tộc đều sợ hãi, rất có sức đe dọa. slot Màn đêm buông xuống, trong gian phòng của Lý Cáp. slot Ngươi chưa qua hết ba cửa, nàng ta chưa phải thê tử của ngươi! kingMọi người cẩn thận, từ từ lui ra bên ngoài!

kingKhông phải chứ! Các nàng đều là…?! kingMột thủ vệ khác thiếu chút đã cười thành tiếng, nói: kingLý Cáp chợt nhớ tới, trí nhớ của chính mình U hậu làm sao biết được? kingLý Cáp gật đầu cười nói. slot Nàng trả lời trước đi.

slot Lý Cáp biết, U hậu năm đó, lúc ở U Minh thiên cung nhất định không có quỷ dị như vậy, mà ở U Minh thiên cung, vẻ đẹp của nàng, lại càng tăng lên một bậc. slot Dương Cận thấy binh lính kia chuẩn bị nhấc rèm xe lên thì quýnh lên hoành thương đánh về cổ hắn. slot Hai mắt Tịnh Cơ ngấn lệ, lắc lắc đầu nói. slot Nga? kingNói xong lại bĩu môi, nói với Lý Cáp:

kingNguyệt Nhi tỷ tỷ nói cái bớt nào vây? Tỷ tỷ trước nay vẫn rất xinh đẹp mà. kingTrong lòng Lý Cáp thầm mắng, "Tiện nhân" công chúa này quả nhiên là loại đồng tính luyến ái, lại có chủ ý lên nàng. Không phải chỉ là nữ nhi Ô thái hậu, tỷ muội “thái giám hoàng đế” thôi sao? Người khác không dám chọc các nàng, không có nghĩa Lý Cáp hắn không dám. kingNgười Vũ Uy hầu phủ cùng Lê phủ lúc này đều bận rộn phi thường, Lý Cáp đã tính toán, nếu không trở lại kinh thành thì đưa toàn bộ gia tướng tín nhiệm đi, còn mấy trăm Hổ quân thân vệ từ Đông Bắc nữa, tính ra cũng hơn ngàn người. kingChươngg 107: Kể chuyện xưa. (2) slot Không hái...

slot Lý Cáp vội nói: slot Cái gì? Rời đi kinh thành? Đệ muốn đi đâu, quay về Giang Nam sao? slot Từng vượt,…? slot Hai ngày sau, Lý Cáp đã chuẩn bị đầy đủ, đi ra ngoài thành nơi đoàn người đang chờ. Nhưng vừa thấy trận thế ở đây, liền không khỏi hoảng sợ.Ôi má ơi, đây là đoàn người đi chúc thọ ngoại công sao. Sao giống như phát binh ra trận vậy? king"Chỉ giáo thì không giám, chỉ là cùng nhau bàn luận mà thôi. Cái này ... Có thể không làm rơi mấy chữ nhỏ kia không?"

kingBuồn nôn. kingLý thái sư nói: kingBởi vì Lý gia là người ủng hộ thái tử, cho nên thái tử cố ý lung lạc Lý Cáp ngôi sao tương lai của Lý gia cũng là bình thường. Bất quá Lý Cáp Lý Hầu gia của chúng ta thỉnh thoảng nghe "Giọng nói của Lý tướng quân nghe thật quen tai " "Cô cảm giác, cảm thấy giống như đã gặp qua Vũ Uy hầu ở đâu đó, ha hả " "Xem ra cô và Vũ Uy hầu rất có duyên a, gióng như bằng hữu lâu năm không gặp. " khiến hắn thấp thỏm bất an, lo lắng mình lộ chân tướng chỗ nào đó nên bị nhận ra. kingCon quái thú kia lại lắc lắc cái cổ, rống to một tiếng, uy phong lẫm lẫm, giống như đang thị uy vậy. slot Hồng công tử, nếu ngươi mạnh mẽ đoạt ta đi ta cũng không phản kháng được.