Game-VN  >  xs 19 5
xosomienbac

xosomienbac Mũi thương xoáy mạnh mẽ xuyên qua lồng ngực hắn từ phía sau lưng chui ra….. Một trận huyết vụ bắn tán loạn ra xung quanh, cổ họng Tiêu Trường Phong phát ra mấy tiếng ú ớ, liền ngã vật xuống đất tuyệt khí bỏ mình. xosomienbac Lý Cáp nghe điếc cả tai. Hắn vơ ngay cái nồi thức ăn bên cạnh đem ụp vào mặt tên kia, thành ra âm thanh lúc này cũng chỉ là những tiếng uôm uôm không rõ ràng… xosomienbac Thì ra đây là Thiên Sơn Tuyết Liên. xosomienbac Đầu lắc rất kiên quyết. xosomienbac Lý Cáp vừa xông ra trại, cả nhị lộ quân đều chấn kinh, một mình một ngựa đơn độc đánh về Hồ doanh, hành động nhiệt huyết điên cuồng này ai mà không muốn chứng kiến chứ.

xosomienbac Hừ! Khá lắm! Bọ ngựa bắt ve, se sẻ rình sau lưng. Các ngươi muốn làm chim sẻ cũng phải xem bổn sự đã! xosomienbac Diên Đông Vương là người đầu tiên khác họ được phong vương từ khi Đại Hạ Quốc lập quốc tới nay, vương vị truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, thừa kế cha truyền con nối, quý phủ lại có miễn tử kim bài được Thái tổ hoàng đế khai quốc ban cho. xosomienbac Tới đầu bếp xinh đẹp Tử Nghiên cũng bị đối bàn tay to tướng ôm hết trong lòng ngực. Hắn ôm nàng trong lòng cười nói: xosomienbac Lý Cáp mỉm cười: "Nguyệt nhi cô nương, tại hạ muốn nhìn thấy phương dung của cô nương, chẳng biết có được hay không?" xosomienbac Mọi người đều biết!

xosomienbac Nhìn thấy đệ đệ đích biểu tình quả thật không giống vui đùa, Vân Lâm nụ cười trên mặt cũng thu lại. xosomienbac Ặc! Nói vậy là ta nặng mùi lắm à? Hay là do khứu giác của nữ nhân tốt hơn đây? Lý Cáp hỏi thầm trong đầu. xosomienbac Lý... Lý... Đây là chuyện gì? xosomienbac Hai quân sĩ hắc giáp tiến đến chỗ Đằng Lăng vương đang ngồi rũ trên ghế. xosomienbac Tiểu Thanh nghe vậy khẽ cắn môi, giọng căm hận nói: "Đều là tên tiểu tự thúi kia, sau này ta nhất định quay lại giết chết hắn!"

xosomienbac Đương nhiên là rượu rồi. xosomienbac Cái này thì tại hạ đã được biết từ trước, mời tiền bối ra tay cũng không phải là vì tại hạ. xosomienbac Quỷ di lặng đi một chút, nói: xosomienbac Đằng Lăng vương sửng sốt: xosomienbac Vân Lâm giận đệ đệ một cái:

xosomienbac Lý Cáp vung quyền, đánh xuống tứ chi cùng đan điền Tư Không Phiền, sau đó ném tới trước mặt hai đại hán áo đen, nói: xosomienbac "Không hợp cách cái gì?" xosomienbac Bình rượu này ta dùng để tham gia cuộc thi rượu ngon đệ nhất thiên hạ, hiện tại không thể uống. xosomienbac Thiên Thiên là của thiếu gia... xosomienbac Lê Anh chớp chớp mắt nói:

xosomienbac Lý Cáp ngồi xuống cạnh hắn, nói: xosomienbac Đôi mắt xinh đẹp như vậy, Lý Cáp vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy. Cứ như vậy, bị hấp dẫn của đôi mắt kia, hắn liền hướng về phía tiểu khất cái đó đi qua. xosomienbac Lý Cáp leo lên ngựa: xosomienbac Lý Cáp nói: xosomienbac Buổi tối, Lý Cáp mang hai người Vưu Mang cùng Dương Cận ngồi một chiếc xe ngựa to, tám gã kỵ binh Hổ quân hộ vệ, đi đến phủ Đằng Lăng vương phó ước.

xosomienbac Bắc Cực môn môn chủ Tư Không Minh cùng Hồng Luyện môn môn chủ Tuyết Sơn Ngâm trước hết đứng dậy cung nghênh, mấy người khác do dự một chút, cũng đều đứng lên, gật đầu hành lễ tượng trưng. Dù người trước mắt này không được U hậu trao lệnh bài U Minh Thiên, chỉ bằng thực lực của hắn và Lý gia ở Đại Hạ đã không phải mấy cung chủ cùng môn chủ này bằng sức một mình có khả năng đối kháng được. xosomienbac Nghĩ một lát sau, Hoa Tư vẫn quyết định không nói cho hắn. xosomienbac Tử Nghiên nức nở nói: xosomienbac Lý Cáp mang theo Hương Hương, cúi đầu nhìn hỏa kỳ lân đá đá đầu nó nói: xosomienbac Tiểu Vũ. Đi, đừng để ý đến bọn hắn.

xosomienbac Ông nội, con có một nghi vấn. xosomienbac Lý Cáp từ từ nói. xosomienbac (2): Đi xa làm người yêu nhớ nhung đến gầy rạc người. xosomienbac Nam nữ thụ thủ bất thân. xosomienbac Sáng sớm hôm sau, trong một mảnh rừng nhỏ cách Châu thành không xa, đám người Ma môn tạm nghỉ ngơi lấy sức.