Game-VN  >  27 04
xsmb 10/5/2021

10/5/2021 Tỷ tỷ, với tình huống hiện tại đệ phải lập tức về nhà. Đây chính là lúc để đệ nhập quân lập công. Cha đã muốn đệ đi theo còn đường binh nghiệp, lúc này là một cơ hội cực tốt. Tỷ tỷ, tỷ cũng đừng có nên ở đây nữa, theo đệ về nhà đi, cha mẹ bọn họ đểu rất nhớ tỷ. 10/5/2021 Lý Cáp không khỏi tự khâm phục mình, cái ý kiến cho Hương Hương che mặt đi quả thật là sáng suốt. Đám khách ăn uống trên này ai cũng nhìn chăm chăm vào thân hình nàng đều chỉ hận không một ngụm nuốt trôi Hương Hương. Nếu để các dâm hữu kia mà chứng kiến nhan sắc của Hương Hương chắc chúng phát cuồng rồi tru lên như sói quá… 10/5/2021 Rầm rầm, lập tức có vài chục tên kim giáp kỵ sĩ tung mình xuống ngựa, cùng Vũ lâm quân bên cạnh xông tới. 10/5/2021 Tên Vương Phong kia bị nhốt chỗ nào? xsmbHoa Tư nghĩ một lát, mạo hiểm đem tên Tiểu Bích ra dùng. Nhưng mà ban đầu cũng đã quên tự xưng “Nô tì” mà nói thành “Thiếp thân”.

xsmbMột vài tên tướng lĩnh khác cũng hăng hái xung phong, muốn cùng người Hồ quyết tử chiến! xsmb“Cạch” xsmbTa còn đi Đông Hải để gặp tỷ tỷ, không thể cùng các người trở về được. Các ngươi hãy hộ tống đám người Dương Vi về đi. Đúng rồi! Tam cũng sẽ đi theo các ngươi. xsmbLà khói trắng? 10/5/2021 Đệ... Đệ đã làm gì hắn?

10/5/2021 Lý Cáp mỉm cười, thói quen của biểu muội vẫn không sửa, hở tí lại thích cắn vào mặt hắn, bất quá răng của tiểu hài tử căn bản cắn cũng không đau lắm, hắn bị cắn …….. đến……. thoải mái. 10/5/2021 Vậy sao dì không nói? 10/5/2021 Chỉ chốc lác Âu Tề và mấy hoàn khố đệ tự khác phủi tay rời khỏi nhà xí với vẻ mặt thỏa mãn. Vẻ mặt kia, tựa như là bị ức chế mấy ngày, giờ được xả một lần xong hết. 10/5/2021 Thấy Lý Cáp uống rượu một ly lại rót đầy ly nữa, bất tri bất giác đã uống cạn hơn mười hồ, Lý thái sư lại khen: xsmbUông Xuân Hà lạnh lùng nói.

xsmbTrương chưởng quỹ vẻ mặt khó tin nói. xsmbLý Cáp tùy ý nói. xsmbLý thái sư lắc đầu: xsmbNgười trên lưng quái thú lại vung cự phủ màu đen đáng sợ kia lên rồi lại chém xuống lần này cửa thành bị chặt thành mảnh. 10/5/2021 Hắn có sống được hay không, còn phải xem biểu hiện của hắn.

10/5/2021 Lý Cáp cảm thấy đầu đầy sương mù. 10/5/2021 Lão tử không sợ! 10/5/2021 Vừa nói âm thanh vừa nghẹn ngào: 10/5/2021 Lý Cáp híp mắt lầm bầm, tuy có rất nhiều người không có trực tiếp đắc tội với hắn, nhưng mà hắn thích thì cứ chỉnh thôi! xsmbỪ…

xsmbLý Cáp bất lực nói: xsmb"Ngươi, cái đồ tiểu phiền phức này, đi thôi đi thôi." Chân Thị cười cười xua tay nói. xsmbỐng tay áo kia tự nhiên là kiệt tác của Bách Biến. Sau khi Lý Cáp giải quyết xong đám mưa tên, tay còn lại lôi kéo nữ thích khách còn đang sững sờ. Hắn chợt tăng tốc, ôm nữ thích khách nhảy trên đỉnh đầu đám binh lính Vũ Lâm quân còn đang ngơ ngác. Đến khi bọn chúng phục hồi lại tinh thần, hai người đã vọt đi thật xa. xsmbHương Hương nhỏ giọng nói, âm thanh mềm mại hết sức. 10/5/2021 Từng hình ảnh phát sinh trong thông đạo màu lam hiện ra trong đầu hắn, thân thế hắn chấn động mạnh, nhìn cột sáng đối diện hô:

10/5/2021 Người đi đường thấy bọn khổng lồ đi đến liền rối rít né tránh như gặp ôn thần. 10/5/2021 Lý Cáp vừa đi tới hồ nước, quả nhiên nhìn thấy thân ảnh kiều tiếu của Chân Dao đang ngồi trên một tảng đá, bên cạnh là đôi tất dính đầy đất, hai chân trắng nõn đẩy đẩy trong nước 10/5/2021 Thiên Thiên, nàng xem, cây cầu hỷ thước này vẫn như trước., cảnh sắc xung quanh cũng không có gì thay đổi, quả là thiên hạ tuyệt cảnh a! 10/5/2021 Ta ôm thê tử của mình, có được không? xsmbLời này là nói cho lão bản của Vọng Thước lâu nghe, mà lại khiến cho cái vị khách khứa ở đâu đều nghe rõ.

xsmbNgày thứ hai, Lý Cáp theo đề nghị của tỷ tỷ, bảo người chuẩn bị một tiểu viện khác cho Thiên Tú, Tịnh Cơ và Phong Di, tránh chuyện ngoài ý muốn. xsmbNhị công tử yên tâm, Tiểu Vũ nhất định sẽ chăm sóc tốt các cô ấy. xsmbĐang nghe hai người công kích nhau thì bỗng nhiên An Thiên Nhai và Hằng Khôn chợt cảm thấy cái tráp trong tay nhẹ bỗng đi, lại phát hiện Băng Phách thần kiếm và Thái Cực Nhất Tâm kiếm đã biến mất, trong lòng bọn họ cảm thấy kinh hãi vô cùng. Ngẩng đầu nhìn lại đã thấy nữ tử mặc quần áo trắng che mặt đang kính cẩn dâng hai thanh kiếm kia cho Lý Cáp. xsmbLý Cáp trực tiếp nói: 10/5/2021 Hắn tìm một hòn đá ném vào một binh lính tuần tra trên hoàng thành.