Game-VN  >  xs qni
tai macao club

macaoỞ trên xe, Lý Cáp biết được vì an toàn cũng như để lùng bắt thích khách, hoàng đế đồng ý hoãn đi tế thiên, bất quá tiệc rượu khánh công đã chuẩn bị vẫn tiến hành như thường. taiThiên Tú cố sức thoát khỏi tay Lý Cáp nói. taiTừ nay về sau ngươi chính là nữ nhân của Lý Cáp ta! taiTa thấy thứ nước này căn bản không phải là rượu. taiTới rồi, tới rồi…

macaoLý Cáp trở mình nói: "Cái gì? Còn muốn để Thiên Thiên hát cho bọn hắn nghe? Không được! Không đi!" Dứt lời hắn quay lại đi ôm Thiên Thiên ngủ. club Dương Cận cùng hai Hổ vệ nghe vậy, lập tức sáng mắt, đứng dậy lao vào cuộc vui. Ba người chằm chằm lao vào đám văn nhân ra sức vùi dập, thế cần bằng lập tức được lập ra. club Bởi vì nữ tử hắn thầm mến bị con nhận làm muội muội rồi mang về trong phủ. Hắn sinh lòng ghen tị liền muốn hại chết con. macaoNơi này còn nhiều chỗ như vậy, để thủ hạ của ta ngồi cũng đâu có sao?! macaoCái đệt! Còn có cả lãnh vực nghiên cứu nữa cơ đấy? Vậy chắc mấy trò này còn có phân ra chuyên nghiệp và nghiệp dư nữa hả?!

club Ha ha, ta càng ngày càng thấy nàng thấy hứng tình. Hãy xem bộ dạng của tiểu cô nương tựa như khó có thể nhìn ra là đã hơn bốn mươi tuổi. taiLý Cáp xấu hổ nói: club Mang bọn ta đến xem nữ thích khách bắt hôm qua. macao“Ngưu đại Ngưu nhị Ngưu tam, trở về! Bốn vị sư phụ, xin dừng tay!” Lý Cáp tiến lên phía trước,chắp tay cao giọng quát. macaoVậy thì không giết.

club Lý Cáp thoải mái nhắm hai mắt lại. taiTên tiểu nhị chạy ra đón đoàn người Lý Cáp. Hắn vốn tưởng cả bọn kia là đám thô kệch dã man, muốn sắp xếp bọn họ vào một chỗ tầm thường nhưng Hương Hương lại bất ngờ cầm một thỏi bạc to chà bá đập vào mặt hắn: club "Ngươi như vậy đi ra ngoài, phụ thân có thể đáp ứng ư?" Lý Cáp hồ nghi nhìn chằm chằm toàn thân tỷ tỷ đánh giá: "Ngươi không phải là muốn lén trốn đi ư? Cái lão thái bà kia dám mang ngươi bỏ trốn? Không sợ phụ thân bắt được bà ta rồi đem chôn sống ư?" macaoLý Cáp hít một hơi thật sâu, thầm nghĩ: “Có lẽ Hà Liên Khanh chính là Hạ Nhu của kiếp này”. macaoHừ! Vậy ngươi có biết nữ từ họ Vân đó có thân phận gì không?

macaoNói xong nàng cắn đầu ngón tay rồi vẩy máu tươi lên chiến phủ. club Ngươi vì sao phải gạt ta? Ngươi biết rõ ta là vị hôn thê của ngươi, còn như vậy... macaoCác ngươi không cần phải lo lắng, bổn hầu là thụ hoàng mệnh tới chọn vật cưỡi. Ngày hôm qua trên Uy Vũ điện, hoàng thượng đã nói rõ trước mặt bá quan văn võ ngự mã của ngài sau này tùy bổn hầu chọn, muốn bao nhiêu thớt cứ lấy! Nếu ai ý kiến gì cứ bảo hắn đến Vũ Uy hầu phủ tìm bổn hầu! club Công tử, đừng như vậy, là Nguyệt Nhi sơ ý dẫm phải, đâu thể trách người ta được… club Ta là một con trâu....~~~

club Lý Cáp nhíu chặt chân mày, bắt đầu suy tư tại sao mình lại ở chỗ này. club Lý Cáp chợt nhớ mình vào kinh thành phải tìm đại ca hắn Lý Minh trước. club Vân Lâm đám nhẹ bả vai đệ đệ, sẳng giọng: club Lý Cáp nghe được ba chữ "Ngốc miêu doanh" sắc mặt lập tức trầm xuống: taiLý Cáp nếu đã lập chí làm hoàn khố đệ tử, ỷ thế hiếp người, dùng mạnh ép yếu tự nhiên sẽ không thiếu. Như hắn lại khinh thường và sẽ chỉnh những tên gia hảo khi dễ lão bách tính, ngày thường hoành hành bá đạo. Mà đám du côn ở đây nào dám chọc tiểu công tử của phủ tổng đốc. Vừa mới mắt đầu thì Lý Cáp đụng một chuyện liền quản một chuyện. Sau này, đám lưu manh du côn đều có ý cố kỵ hắn. Hắn đổi thành chủ động đi tìm những tên không may, khiến cho bọn chúng phải thành thật còn hơn con thỏ, hoặc là giả ngốc, còn không thì sẽ bị buộc rời khỏi thành Hổ Dương.

macaoSư phụ cũng không nên lo lắng. Hương Hương của ta không đối phó với người khác thì thôi, chứ ai đả thương nàng được. taiNâng cao chén rượu hỏi trời taiTam Ngưu vâng lệnh, canh giữ bên ngoài cửa lớn. club Có thể có biện pháp thì tốt rồi, việc này có chút khó khăn... Đây là phạm vào quân luật cực nặng, Tiêu đại tướng quân khẳng định phải xử lý, không xử lý thì hắn không thể nào dẫn binh được. club Lý lão đệ, chó ngao Tây Tạng này là của đệ à?

macaoVậy tiền bối đã tìm ra phương pháp rồi ư? club Y Thần nghe thấy hắn nói: club Lý Cáp đến trước mặt Tiêu Mạc Vi hành lễ nói: taiTriêu Mạc Bạch trả lời: macaoLão quản gia không khỏi cảm thán, Lý gia này thật sự là mỗi đời đều có quái tài a, tiếc là mỗi đời Lý gia người xuất hiện đều rất ít, nhưng mỗi người đều là quái tài.