Game-VN  >  sxtn 9 5
nổ hu

hu Trên bàn tiệc chỉ có Lý Cáp cùng Đằng Lăng vương, trừ Hương Hương đứng đằng sau Lý Cáp ra thì không còn ai khác. hu Lý Cáp nhìn Duẫn Tiếu ở phía bên kia, cười nói: hu Chàng có phải sợ họ thấy chàng nói chuyện cùng một quái nhân như ta sẽ mất mặt không? hu Tiếng quần áo bị xé rách, tiếng kêu la, chửi bới rồi tiếng thịt dồn thịt, tiếng rên rỉ vang lên, không cần nói cũng biết chuyện gì đã xảy ra. nổTỷ thì hiếu nữ chắc? Đi Đông Hải tu luyện biền biệt bảy năm, không về lần nào, thì hiếu thuận cái gì?

nổCái gì mà vận mệnh chứ! Cháu thật là, không khác gì mẫu thân cháu, hầy... Cháu đã muốn quyết thì phải đáp ứng ta một việc. nổMới đi vào sảnh, Lý thái sư liền cười lớn đón chào: nổMuội nha, đừng có loạn. Người Hồ xâm lược chúng ta, giết người cướp của không chuyện ác nào không làm. Hắn là Hạ quân tướng lãnh, tự nhiên phải dẫn dắt quân đội cùng người Hồ chiến đấu. Giết càng nhiều người, chứng minh hắn càng dũng mãnh. Ngươi yên tâm đi, khi nào ta qua chỗ Lý Thái sư, thuận tiện sẽ giúp ngươi nhìn một chút phu quân của ngươi đến tột cùng là hạng người gì. nổVậy con sẽ không cử hành hôn lễ ở Hỗ Dương này. hu Đi đi đi, không nói không ai bảo ngươi câm đâu!

hu Lý Cáp biết khả năng mạnh nhất của Lý Ngọc Nhi chính là do thám điều tra, nàng học một thân khinh công từ Tam cung phụng đời trước cũng không phải để làm cảnh. hu Nữ? hu Lý Cáp ngồi xuống bên cạnh Mạch Đông Khoan, ôm Thiên Thiên vào lòng, Thiên Thiên sắc mặt vẫn bình thường, tiếp tục việc chính là châm trà. hu Trương chưởng quỹ nói: nổNgười được gọi là Trương tiên sinh cười nói:

nổNhìn thấy vẻ mặt ngạc nhiên đầu đầy mồ hôi như đang hô lên "không thể nào!" của trượng phu, Lý phu nhân liền lên tiếng: "Chàng đừng lãng phí khí lực nữa. Nhi tử này của chàng trời sanh da thị bằng sắt, gân cốt rắn chắc, căn bản đánh không bị đau, té không hề gì. Trước kia bị té từ căn phòng cao mấy trượng, khiến thiếp bị dọa đến chết, kết quả vừa nhìn, một điểm gì cũng không cóCái này chàng biết tại sao tai đặt nhủ danh của nó là 'thiết lang' rồi đó." nổA, ngươi thật đúng là bướng bỉnh mà? Không phải là tháo cái khăn che mặt ư, có gì mà không được. nổHương Hương chỉ muốn làm tiểu hồ ly của chủ nhân thôi. nổÂu Tề cười rộ lên, cục thịt béo dưới cằm rung động vài cái: hu Ca ca ta làm sao hả?

hu Y Tiên nói với Tần bà và Hương Hương nói: hu Các vị hương thân! hu Thỉnh Đạo Phiền đại sư chỉ điểm. hu Các ngươi làm gì đó? nổQuân Giang Nam lại được một trận cười to.

nổĐại tiểu thư! nổRa khỏi Hoa Y Hiên, Lý Cáp lại đến Bách Bảo Khố mua cho Diễm Nhi một đôi vòng tai cùng một chiếc vòng tay, nhìn sắc trời không còn sớm, liền chuẩn bị trở về ăn bữa trưa. nổNữ tử lục y đành lòng đuổi theo, trong miệng khó hiểu nói thầm: nổDiễm Nhi cũng từng luyện qua võ công, sự mềm dẻo của cơ thể vô cùng tốt cùng với dáng người cực phẩm nên rất dễ học khiêu vũ nghĩ đến cực kì hợp lý. Lý Cáp không khỏi nghĩ đến chính mình tạo được một tuyệt sắc “tứ cơ” được rồi. Ân, sẽ là một ca cơ, vũ cơ, cầm cơ... Ai, còn gì nữa ta, được rồi tỳ bá, tỳ bà rất dễ nghe, tỳ bà tỳ bà cơ! Ách..tỳ bà cơ, tỳ bà kê?....[DG:lol ] hu Đừng về vội, bên kia có một vị khách quý, ngươi qua đó bồi tiếp hắn một chút.

hu U hậu nói: hu Thanh âm của Lý Cáp như tiếng sấm, mọi người ở đây đều lặng ngắt như tờ. hu Tứ chi cùng các đốt ngón tay của Tư Không Phiền vỡ vụn, nội lực cũng bị phế, như một đống bùn nằm dưới mặt đất, run rẩy ngẩng đầu lên nhìn hai đại hán áo đen. hu Bốn năm vạn… thế này mà bảo là bốn năm vạn binh mã, ông nội, ông lừa cả cháu rồi! nổĐêm khuya xông vào hoàng cung giết đại nội cao thủ cùng đánh thị vệ thủ thành, lại leo nóc nhà rình coi hoàng thượng luyện nhất dương chỉ, nghiêm trọng hơn còn đè bẹp dí hoàng thượng khiến lão trọng thương, cả đống tội danh nay nếu bị phát giác thật thì Lý gia hai vị đại công thần, Vũ Uy hầu cũng không giữ được hắn..

nổChỉ thấy từ trong rừng một người, không, đúng ra là hai người. Một thiếu niên cõng trên lưng một thiếu nữ bước ra. Thiếu niên này thân hình gầy gò dung mạo vàng vọt ốm yếu, thiếu nữ thì đang gục mặt trên vai y nên không nhìn rõ. Lão đạo thấy vậy thì cao giọng: nổĐáng giá, dĩ nhiên đáng giá. nổĐang suy nghĩ, Lý Cáp ở cuối hàng bất ngờ bước ra nói: nổHương Hương đột nhiên hỏi. hu Cao Văn hưng phấn khích nói