Game-VN  >  số miền
XS thứ 4

4 Ngươi muốn cái gì? thứHầu như người hồi bé nghịch ngợm gây chuyện, đa số lớn lên đều rất bá đạo. Hôm nay ở Hoa Phượng Lâu, hắn đúng thật là rất bá đạo, bất quá bá đạo lại có hương vị của bá đạo. XSDiễm Nhi đối hắn trợn mắt nhìn, cắn răng không nói. 4 Trâu Kiều quay qua nói với các cao thủ. 4 Tiểu viện này Sở Linh Lung cũng không xa lạ gì. Mỗi lần nàng đến, đều là ở trong này diễn tấu cho Lý Thái sư nghe. Có đôi khi quá muộn, cũng tại nơi này nghỉ ngơi. Sau mới biết, tiểu viện này trước đó chính là phòng ngủ của Lý Thái sư và phu nhân. Đúng là có chút khó lý giải, cả một tòa phủ to như vậy, chủ nhân lại ngủ trong một tòa tiểu viện cạnh vườn.

XSThủ vệ vội vàng ngăn lại: XSKhởi... Khởi động? XSLý Cáp nhìn lãnh diễm nữ tử tên Lãnh Vô Tình, không khỏi nhớ lại Công Tôn Vô Tình. Cùng tên là Vô Tình, cũng lạnh lùng như vô tình vậy. Tuyết Hoa cung chủ lạnh như băng khí chất giống Công Tôn Vô Tình, mỹ mạo cũng là ngang nhau. thứNhị công tử, sao lại là ngài? thứUông Thắng Kiệt trầm mặc một hồi, bèn cung kính đáp:

XSBằng chứng rõ rành thế kia thì Vương gia cứ gọi là diệt tộc. XSHương Hương dịu dàng nói: 4 Trương đào nói: "Vậy là tôn nữ của Tư Đồ đại sư phụ, Tư Đồ Tử Nghiên hoặc Hoằng Chiêu phủ, Đại Minh sư phụ." XSLại một cái tát. Hai má Tư Phong Kiều đã được cân bằng. Lần này hắn chỉ còn ô ô. thứVậy ngươi có thấy đỉnh núi có cái ao không?

4 Dưới thân Hương Hương đang thở phì phò thì nói nhỏ vào tai Lý Cáp: XSChạy được một đoạn, Lý Cáp bị mấy cao thủ đại nội ngăn lại. Lúc này thấy Lý Cáp đi tới cùng cao thủ đại nội đối đầu, nữ thích khách không ngơ ngác đứng bên cạnh nhìn, mà len lén tránh ra. Ngày hôm nay sau khi thoát đi, nàng đã tra ra được thân phận của Lý Cáp. Biết hắn là thân tôn của đương kim thái sư, là Hổ Uy tướng quân uy chấn thiên hạ, nay là Vũ Uy hầu. Vậy mà hắn là một trong những đối tưộng bọn họ phải ám sát. Người này căn bản giết không chết, nàng cũng đã có nhận thức như vậy. Mặc dù nàng không biết tại sao đêm hôm khuya khoắt, Lý Cáp lại mặc bộ quần áo như thằng ăn trộm chạy đến thâm cung đại viện. Nhưng dù sao bọn hắn cũng là cá mè một lứa. Nếu nàng không có cách nào giết chết Lý Cáp, chẳng thà cho bọn hắn tự xử lẫn nhau. thứNói! Có hay không? 4 Đúng, hắn gặp một người. XSNgươi ngạo mạn nữa đi! Ngươi rống nữa đi! Uy phong nữa đi!

XSBẩm Nhị công tử, còn chưa dụng hình. Bất quá võ công thích khách này đã được Lộc tiên sinh dùng nội lực chế trụ. Ngài ấy bảo sáng nay sẽ đến hỏi nên chưa dùng hình. 4 Hương Hương nghe vậy lại ôm bụng cười khanh khách, nàng ôm lấy cổ Lý Cáp, nũng nịu nói: XSTử Nghiên mỉm cười lắc đầu: 4 Đừng… Đừng an ủi trẫm… Kia… Tên kia đáng chết… Cùng… Họ nhà heo… Trậm… Khụ, khụ, khụ… Không được… Khụ… XSHừ hừ! Để lão tử coi các ngươi cứng đến mức nào!

thứLý Cáp vẻ mặt thụ sủng nhược kinh nói: thứỪ, ta biết rồi. XSVũ… Vũ Uy hầu… Ngươi làm cái gì vậy? thứNguyên lai là bị mù. thứHoa Tư do dự một chút. Nàng cũng thật lo lắng nếu như gặp lại bạch y công tử vừa nãy. Nhưng nhìn Lý Cáp, chứng kiến trên mặt hắn ấm áp mỉm cười, trong lòng không khỏi hoảng hốt. Nhớ đến mình cũng là người sắp xuất giá, vội cuối thấp đầu xuống, nhẹ giọng nói:

XSPhong tiên sinh, đã lâu không gặp… XSĐừng thừa nước đục thả câu. XSMụ mụ nàng? Vì sao chưa từng nghe nàng nhắc đến? XSLý Cáp biết hoàng đế đã tự mình lên tiếng, nếu hắn không cởi mũ xuống thì chính là không tôn trọng hoàng đế. Nhìn Đằng Lăng vương đối diện đang chăm chú nhìn mình, hắn do dự một chút rồi chậm rãi cởi mũ giáp xuống. thứThưa Lý tướng quân, hắn nói… Nàng kia không phải nữ nhân của ngài.

4 Em phiêu bạt, anh du lãng thứLý Cáp cứ đứng trước cửa không nói gì như vậy, khiến hắn thấy kỳ quái là người trên giường kia không la hét thất thanh hay phản ứng tương tự như hắn nghĩ. 4 đối tửu đương ca ngã chích nguyện khai tâm đáo lão XSCác ngươi là ai? thứTiếp theo khoát tay lệnh quan quân bốn phía thu vũ khí, lui lại phía sau.