Game-VN  >  b0ng 88
xs binh phuoc

phuoc Đệ nghĩ đi đâu vậy, ta cũng không phong lưu thành tính giống như đệ! Đối với nữ nhân, ta g không có nhiều hứng thú lắm, thà ta lấy mấy con chiến mã hoặc mấy thanh bảo đao còn hơn. Ý của ta là, nam tử Hán đại trượng phu thì ba vợ bốn nàng hầu là điều bình thường, thích nữ nhân cũng không hề sai… Nhưng đây lại là cô gái người Hồ, không cùng chủng tộc làm sao một lòng với ngươi, chỉ chơi đùa là được rồi không cần thiết phải mang trở về đâu. phuoc Lý Cáp nói: binhNgười hầu kia nói: xsMọi người đứng bên thấy Lý Cáp tùy nhỏ nhưng cử chỉ động tác, ăn nói thần thái đều rẩ thành thục chững chạc, một phái phong phạm đại tướng, đều gật đầu khen ngợi. binhPhức tạp quá!

binhLý Cáp bỗng cao giọng quát, toàn bộ ánh nến nhất thời đong đưa. binhỪ! xsNgay một khắc này, chân trời phía đông bỗng nhiên lóe lên một đạo kim quang. Sau đó kim quang từ từ dâng lên, như một ngọn lửa cự đại bình thường, hấp dẫn ánh mắt mọi người. Một trận gió lớn theo thần quan xuất hiện, thổi phấp phới đại kỳ trên cung thành.(Sáng rồi ) binhLưu tiên sinh nói: phuoc Nhờ phúc của Nhị công tử mà ta vẫn rất tốt. Nhị công tử mời vào trong.

xsĐang ngủ? xsChúc mừng Đại tướng quân trở thành Tây Nam đại Tổng đốc. phuoc Chúng ta vè nhà, về nhà… binhCõi đời này lại có dòng họ như vậy sao? Thật là kỳ quái. xsTiếng người Hồ la hét ầm ĩ vang vọng, đã không còn thanh niên thì người già, phụ nữ phải cầm đao lên chuẩn bị ứng chiến.

phuoc U hậu trả lời: xsÔng nội, con có một nghi vấn. xsĐến kinh thành. binhNgưu Đại cũng không nhìn những người khác, trực tiếp đi tới bên cạnh Phí Nhân Mâu và Lỗ Tiến. phuoc Thế gia đệ tử tới quân doanh, ngày đầu tiên liền xăm mình? Hắn cũng dám làm thế hả!? Hắn xăm là ba chữ nào? Hay là xăm tên con kỹ nữ nào đấy?

phuoc Phong Di nghe xong trợn mắt há hốc mồm. xsChị dâu giận trừng mắt nhìn hắn, lại xin lỗi nhìn Lý Cáp nói: xsLý Cáp không khỏi cười hà hà: binhVưu Mang xoa xoa địa phương bị đánh trúng, rồi đi tới đạp cho hai tên gia hỏa vài cước, dù thấy bọn hắn chật vật nằm trên mặt đất nhưng vẻ mắt vẫn tức giận, chân thì đạp miệng thì chửi: xsNói xong nhìn nhìn Tư Không Minh, lại nói:

binhĐàm tiên sinh vẻ mặt ngưng trọng, nghiêng tai lắng nghe, lại chưa trả lời. phuoc Nhưng bất đồng với sự thanh tĩnh do không có người hầu chính là lúc này khắp các hành lang trong Lê phủ lại có rất đông gia tướng, quân sĩ mang áo giáp cùng áo tang. phuoc Sau vài câu nói, Sở Linh Lung bắt đầu đánh tặng một bài. Lý Minh và Lưu thị biết chắc là nàng sẽ đánh bài “ Nhạn Nam Phi”. Bọn họ ở cùng với gia gia nhiều năm rồi, nên mỗi khi Sở Linh Lung gẩy đàn đều là bài này, chưa bao giờ thay đổi. phuoc Diễm Nhi thấy sắc mặt Lý Cáp không tốt vội nói: phuoc Đối thái sư Lý Tiêu, Ô thái hậu có thể hợp tác và nhượng quyền, dù sao ông cũng là nguyên lão tam triều, làm gì cũng suy xét đến Đại Hạ.

xsA Bố Tha thở dài, hắn đã đoán được đáp án này, bèn cất dây chuyền đi rồi gập người thi lễ: xsThành quách xưa hóa thành hoang tàn binhLưu Nguyệt Nhi thân thể mềm mại không ngừng giãy dụa, muốn thoát khỏi Ngưu Đại chế phục, nhưng Ngưu Đại là hạng người khí lực, như thế nào lại để nàng thoát được. phuoc Đúng vậy, năm đó tân hôn đệ mời hai người uống giấm chua, nên từ khi kết hôn không cần ăn giấm nữa đúng không? xsLý Cáp hỏi.

xsCái gì? Không thấy? Ăn hại! Tiếp tục, nhất định phải tìm thấy nàng! phuoc Tên công tử liếc mắt nhìn Lý Cáp, trên mặt vẫn duy trì vẻ lạnh lùng nói với Vương lão bản: “Ngươi làm ăn kiểu gì thế? Ngươi còn muốn mở Bách Hoa Lâu nữa không?!” Nói rồi nhìn về phái Lý Cáp: “Ngươi chỉ là một thằng nhóc con? Sao lại ầm ĩ lúc ông nội ngươi đang nghe hát? !” phuoc Đằng Lăng vương chần chờ: xsNói xong cầm tay Vân Lâm: binhKhông!