Game-VN  >  link 88
lo gan gl

gl Ngoài cửa Vương gia, đám người Hồng gia bị chặt tay chân ném đầy đất bao gồm cả Hồng Tam công tử, bách tính vây xem đông nghịt. loNàng biết không sớm thì muộn cũng sẽ bị phụ thân và ca ca bán cho một nhà nào đó, bất luận nàng có nguyện ý hay không. loChúng ta từ thế giới, thời đại của mình đột nhiên nhảy vọt đến đây, mang theo trí nhớ của kiếp trước giáng sinh, từ nhỏ liền được trao cho năng lực vượt thường nhân trăm ngàn lần. Chúng ta vô luận làm cái gì cũng rất thuận lợi, phảng phất trời đất là bởi vì chúng ta mà tồn tại, vận mệnh là do chúng ta an bài. Mà hết thảy bất quá là một trò chơi của thiên mệnh thôi. ganChế biến đều do dược sư phụ trách. loLý thống tướng, hiện giờ ngươi cũng đã nhập quân làm tướng. Quân kỷ đều phải chấp hành nghiêm túc. Đừng vì phụ thân ngươi là Lý tổng đốc cùng ông ngoại ngươi là Diên Đông vương gia uy danh mà coi thường quân pháp!

ganLý Cáp nói. ganChuyện xảy ra tiếp theo càng làm Lý Cáp kinh hoàng. Chuôi của chiến phủ từ từ kéo dài ra từng chút một, Lý Cáp lấy tay dụi dụi mắt, cái chuôi ngắn có hơn một thước bỗng nhiên lại dài ra tận một trượng??!! loSức mạnh của dư luận vẫn luôn luôn khủng khiếp như vậy. gl Lý Cáp nở nụ cười gật đầu: ganNói xong trên mặt mỉm cười quái dị.

loThuộc hạ cho rằng, Nhị công tử phải tự thân đi. gl Lý Cáp vẫn là vẻ mặt mỉm cười: ganThấy mẫu thân cười đang tươi cười đột nhiên đổi thành nghiêm chỉnh nhìn mình, Lý Cáp nghi hoặc hỏi: "Sao vậy, nương? Thiên Thiên không hợp ý người ư?" loLý Cáp lại vỗ bàn phát nữa: gl Đột nhiên Lý Cáp sờ lên đầu, con mẹ nó! Trọc lóc rồi?

gl Thấy sướng hem? ganÁch, cái này, tỷ tỷ a, Tây Hải cũng có, Đại Hạ Quốc đi thẳng về phía tây, là có thể thấy một vùng biển, đó chính là Tây Hải. loLê Bố cùng nhị cữu đi rồi, Phong Liễu Tam mới đứng dậy cầm một đống hồ sơ đưa tới trước mặt Lý Cáp nói: loNếu có người tra hỏi, cứ trả lời là giang hồ bát nháo là được, nếu bọn hắn hỏi đến từ đâu, cứ trả lời là Tây Hải, Bắc Hải, Nam Hải chứ không phải là Đông Hải rõ chưa? ganCông tử… Công tử bên kia cùng tiểu thư đều là đệ tử quan gia trong kinh thành. Nếu ngài không có việc gì, tốt nhất không cần…

loĐại tướng quân! loVà Tiểu Thanh kỳ quái nhìn được đôi gò má ửng đỏ trên khuôn mặt, cùng nụ cười vui vẻ có một tia ngọt ngào bên khóe miệng của Sương Nhi..... gl Dứt lời hắn ngẩng đầu nhìn hướng thông đạo hô to: ganChủ nhân, vị U hậu kia rất đẹp phải không? gl Ai vậy?

gl Dạ! ganMạc Liên cũng không để ý đến hắn hỏi lại, nhìn vào mắt hắn nói: gl Nhìn người này quen lắm mà hắn chẳng nhớ ra ai. gl Đứng dậy múa giỡn bóng ganHương Hương nhìn Lý Cáp thấy hắn bộ dạng mặt ủ mày chau, nhịn không được hỏi.

loLý Cáp ngạc nhiên. Hai người này là cao thủ Lý phủ, hắn hôm nay mới biết tên của bọn họ là Mông Trùng, Mông Tiến. loNgay cả Liên Khanh vốn hoạt bát, lúc này cũng lẳng lặng đứng yên. Vốn chúng nữ bởi vì vui mừng được đoàn tụ, nhưng bởi vì Linh Nhi cùng Nhu Cơ bị quái bệnh làm cho ai cũng sầu não. ganHai bên đường tiếng hô rung trời quả thật không phải là nơi tốt để nói chuyện phiếm. loGõ cửa, không có ai ra mở. loHi hi ha ha…Công tử ngươi muốn làm gì nha.

gl Hương Hương? ganKhà khà… loPhí Nhân Mưu hiển nhiên có võ công cao hơn hai người còn lại. Hắn vừa chạm đất liền lập tức bật người lên, nhảy lên mái hiên của một tửu lâu bên cạnh sau đó nhanh chóng móc ra một viên đan dược cho vào miệng. gl Nguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioi ganLý Cáp kinh sợ cắt ngang.