Game-VN  >  kt xsmb
xs đà nẵng

đàNhưng còn nàng thì sao? Trong lòng Sở Linh Lung không khỏi tự giễu. Tình cảm của nàng đối với Lý Cáp rốt cuộc là như thế nào? Là yêu sao? Nhưng bọn họ cũng không giống như vừa thấy đã yêu. xsNguy rồi. nẵng Sức mạnh của dư luận vẫn luôn luôn khủng khiếp như vậy. xsNgười Hoàng gia, quả nhiên là biết hưởng thụ. Lý Cáp thầm nghĩ trong lòng, sau khi trở về cũng muốn làm một cái tiểu viên nhỏ trồng đầy kỳ hoa dị thảo, phòng nhỏ trang hoàng thoải mái ấm áp, có thể cùng chúng nữ ở trên giường nói chuyện nhân sinh, nâng cốc hoan ca, thậm chí còn có thể thả nòng nọc. Trước hoa tươi, sau nhân sinh, thật là nhiều tình thú. nẵng Cháu không đồng ý.

đàHử? xsNgười dịch: bsb4ever_vn xsKhông phải là do ta thấy nàng ngủ ngon quá nên không dám đánh thức sao? đàSau đó đi vào quân doanh. nẵng Sau khi hơn mười hắc y nhân hóa thành hai đoạn, máu tươi tung tóe, nội tạng đầy đất, nắm tay Lý Cáp đã như lưu tinh đập vào ngực Sầm Đầu.

đàHoa Tư vội la lên. đàMấy người các ngươi, để vũ khí lại. xsTốt, trẫm tối nay sẽ xả thân vì nghĩa chinh phạt nàng a.....haha! Hưởng thụ a! xsLý Đông nhận lệnh. đàChỉ trong chốc lát, quái thú đã chạy xuống Thiên Sơn. Làn sóng tuyết ầm ầm rơi xuống phía sau bọn họ, phát ra tiếng vang như sấm.

nẵng Lý Cáp đi đến bên giường, Thiên Tú nhìn thấy hắn, hai người nhìn nhau một hồi, Lý Cáp quay đầu nói Phong di: đàTất cả đi ra ngoài! nẵng Hận hận trừng mắt nhìn Lý Cáp, Diễm Nhi cũng không để ý tới Lý Đông và Lý Tây, xoay người chạy ra khỏi phòng. Lý Cáp rõ ràng còn nghe được tiếng chửi "đồ ranh con" của nàng trước khi rời khỏi phòng. đàSi tình là đều vô vị nhất xs"Bất quá lại nói thêm,ở nhà bếp này ta cũng học được nhiều điều. Hiện tại ta không chỉ biết làm cơm, mà còn biết nấu cháo, cũng có thể xào dưa chuột, cây cải củ, cải trắng rồi."

nẵng Ta không lo lắng cho ngươi, mà lo lắng cho Hương Hương… đàMà Trương Tề vừa nói này nạn dân, mà bắt đầu theo nạn dân trong lời nói đầu giảng đi lên: đàNgươi đi lấy một cái bình nhỏ lại đây. nẵng Sao bảo U hậu không biết pháp thuật mà? Sao giờ còn biết cả ngự kiếm phi hành? nẵng Dâm tặc! Ta sẽ quay lại tìm ngươi!

nẵng Hương Hương liền vẫy tay một cái đem một cái hộp màu đen đến trước mặt Phong Liễu Tam. đàChuyến đi này, khi nào quay trở lại? nẵng Ngữ khí không khỏi có chút thương cảm. xsVưu Mang giật mình. xsChúng ta chỉ uống một chút thôi, chắc chắn nàng ta sẽ không phát hiện, Hương Hương mà ra tay thì thần không hay, quỷ không biết.

xsA! nẵng Tam ngưu hai mặt nhìn nhau, Ngưu Đại vẻ mặt đau khổ nói: “Chúng ta sẽ không ca đâu.” đàPhong Liễu Tam cười cười: đàCốc! cốc! xsHay là Hương Hương ra tay đi. Để cho các ngươi làm ta thật không yên lòng. Các ngươi đi tìm cho ta ba cái xác khác tới rồi thay vào y phục của bọn này. Nhớ đừng làm mọi chuyện rối tung lên nữa.

nẵng Một lát sau, Ô thái hậu bỗng nhiên nói: đàCác đại đầu lĩnh Hồ tộc liền vội vàng xuất hiện thu xếp, tối hôm qua bên trong doanh trại của họ không hề có dị động, cũng không phải người của họ xông vào doanh cướp người. xsLý Cáp vuốt mũi nói: xsNhưng khi hắn nhìn thấy Lý Cáp thì cũng có chút ngoài ý muốn. Chỉ thấy một thân hắc giáp, dáng người tráng kiện thon dài, mặt mày có thần, khí chất bất phàm, thật thật là có vài phần khí khái mãnh tướng uy vũ. Lý Cáp cùng Lê Bố so sánh cũng không kém bao nhiêu. Trên mặt lại càng nhìn không ra một chút bộ dạng tửu sắc quá độ, cũng làm cho hắn có chút hoài nghi, người này đến cùng có phải hay không con của tổng đốc Lý Cáp. đàĐại công tử có nhắn rằng vị khách này rất quan trọng. Vì Công Tôn gia, tiểu thư hãy suy nghĩ toàn cục mà đi gặp hắn một lần.