Game-VN  >  xs cm
188bet cn2

cn2 Âu Tề lại tiếp tục: cn2 Lý Cáp không giải thích được, cũng nói với Hương Hương: cn2 Không sao, không sao… cn2 Tiểu thái giám có chút chột dạ. 188betTừ cái lỗ nhỏ nhìn vào, Lý Cáp thấy được một nữ tử nằm ngửa trên giường, chân duỗi thẳng, hai tay đặt chéo trên bụng.

188betBên này, Lý Cáp lại sải bước dẫm lên một chiến mã, ngửa mặt lên trời thét dài: 188betThiếu niên ốm yếu lắc đầu nói: 188betLý Cáp ngắt lời. 188betWa, ngươi là tên heo không ra heo, bò không ra bò, không có cha sinh, không có mẹ dạy, chẳng ra ngô ra khoai gì! cn2 Lê đại ca bị ai hại chết?

cn2 Dù sao muội gả cho ai cũng không thể gả cho hắn! cn2 Mấy ngày sau lại thêm mấy cửa hàng của Uông gia ở Nam môn cũng bị thiêu rụi. cn2 Lý Cáp thu lại nụ cười, híp mắt, thản nhiên nói với Tam Ngưu:" tốc chiến tốc thắng, đánh cho chúng kêu cha khóc mẹ" cn2 Mông Trùng, Mông Tiến hai người vội vàng ôm quyền nói. 188betHương Hương nhận ra người đến là Lý Cáp thì chịu nằm yên ngoan ngoãn trong ngực của hắn.

188betLão nhìn thấy Hương Hương bên cạnh Lý Cáp thì trong lòng càng chú ý. hắn cảm giác như nàng đoan trang tinh khiết nhưng tựa hồ lại ẩn chứa tà khí, chẳng nhẽ lại là người của Ma môn? Có thể nhận thấy bản thân nàng cũng không có chân khí nhưng mà ẩn chứa tà dị nguy hiểm, chẳng nhẽ nàng mới là người tu luyện đến cảnh giới phản bác quy chân? 188betTrương chưởng quỹ cùng đám người thấy thế bất đắc dĩ đành quay trở về. 188betLộc tiên sinh nói: 188betCó ba người, đều là nữ. cn2 Bốn ngừơi Lý Đông cùng tam ngưu lập tức đi lên lầu, xông vào từng gian phòng. Cả Bách Hoa Lâu bốn phía lập tức ầm ĩ hổn loạn cả lên, lục soát từng phòng từng gian trên lầu. Sau khi lục soát hết cả các phòng vẫn không tìm thấy được bóng dáng của Thượng Quan.

cn2 Hai đại hán áo xanh lập tức nhìn Vưu Mang mói: cn2 Mọi người lập tức toát mồ hôi, tiếng rên rỉ thống khổ vang lên bốn phương tám hướng. cn2 Nguyệt Nhi trả lời: cn2 A, quân phục này, ngươi là lính Vũ Lâm quân tuần tra hoàng thành, làm sao đến được đây? 188betLý Cáp liền kêu lên. Trước mặt là một nam tử trung niên thân hình vừa cao vừa gầy, hốc mắc sâu hút khiến người ngoài nhìn vào có chút cảm giác sợ hãi. Bát đại cung phụng của Lý gia năm xưa đều vào sinh ra tử với Lý tướng quân trên chiến trường, nên phủ tướng quân đối với họ rất kính trọng, Lý Cáp mặc dù thân phận cao hơn nhưng ngày thường cũng gọi họ một tiếng thúc thúc bá bá.

188betTiền bối cần thứ gì cứ việc nói, chỉ cần có thể chữa hết bệnh cho Linh Nhi, tại hạ tất có thâm tạ. 188betLý Cáp nhìn thấy hai lỗ mũi của công tử ca có vẻ nhỏ. Hắn cười lạnh trong lòng rồi đâm thẳng hai cái đũa vào lỗ mũi. 188betCác người là ai, người ta mở tiệm để buôn bán, dựa vào cái gì khi các ngươi đã tiến vào cửa hàng, thì người khác không được vào? 188betLý Cáp ha ha cười: cn2 Lộ Phùng Xuân lắp bắp cúi người nói.

cn2 Nhìn thấy Lý Cáp một thân áo giáp rách nát, người đầy máu, binh lính giữ cửa đều là kinh ngạc phi thường, nếu không phải thấy cây trường phủ màu đen là dấu hiệu đặc trưng của hắn, cùng với hai người Dương Cận, Cổ Khang, thì căn bản không tin đây là vị “Vô địch tướng quân” anh tuấn tiêu sái Lý Cáp. cn2 Lý Cáp mỉm cười, nhìn Công Tôn Vô Viễn nói: cn2 Hứa lão bản cúi người với thiếu niên ngồi ghế chủ tọa, kính cẩn nói: cn2 Các ngươi có biết tội chăng? 188betHảo tửu! Tuyệt thế hảo tửu! Đã qua vài thập niên ta mới được thưởng thức rượu ngon như thế.

188betLý Cáp theo Hương Hương chạy vào trong rừng cây, đi không lâu thì phát hiện ra vết máu loang lổ trên mặt đất. 188betCuối cùng đã tới cần lúc rời đi, Lý Cáp ngồi ở cái yên cực lớn trên lưng Hỏa Kỳ Lân. Nó không chỉ có hai tay vịn mà nó còn có đệm lót ở phía dưới, thoải mái hơn cưỡi trực tiếp Kỳ Lân nhiều. Với lại, nhờ vào cái yên đó, nó bớt hung hãn hẳn. 188betVậy tại sao không đến gần nhìn xem? 188betMỹ, tựa hồ là không đủ để hình dung. Tuyệt mỹ giống như cũng không đủ. Cho dù Lý Cáp thường gặp đại mỹ nữ, có hồ yêu ngàn năm Hương Hương cùng nguyệt nữ Thiên Thiên vây quanh, hắn vẫn bị chấn động. cn2 Thiên Thiên có thể cảm giác được, thiếu gia hình như có chút... yêu thích Lưu tiểu thư.