Game-VN  >  xố số

ban ca doi the cao

xố số 2021-11-25 10:41 744

doiHổ Uy Tướng Quân kia rốt cuộc là anh hùng, hay là ác ma? banCháu… theLà Sương nhi vô tình để lại sao? Không đúng, được gấp tỉ mỉ như vậy, lại cố tình phô ra như vậy, thì chắc chắn là cố tình rồi! caThiên Thiên cùng Diễm Nhi hiếu kỳ nói: "Chủ nhân có biện pháp gì?" theLý Cáp trong bụng nghi hoặc, chuyện gì tự nhiên còn phải nghiêm chỉnh như vậy? Sau khi liều tù tì ăn xong hai chén cơm, Lý Cáp lau miệng, rồi ngồi nghiêm chỉnh, vẻ mặt nghiêm túc.

theNếu thuộc hạ đoán không sai, hẳn là một trong vị hai nữ tử che mặt kia. doiQuả nhiên là muốn giữ chân chúng ta! cao Trương chưởng quỹ vội sai thủ hạ bên cạnh đi, rất nhanh đưa đến một bình sứ trắng nhỏ. doiCó phải rất giống nàng, lại hơi giống Thiên Thiên và tỷ tỷ? theTuyết Sơn Ngâm gật gật đầu:

the"Ân, lúc này mới gọi là lau mặt, các ngươi như vậy gọi là lau mặt ư? Đó không phải là lau bàn sao? Uổng cho ta tự nhiên còn để cho các ngươi lau nhiều năm như vậy. Diễm Nhi, ngươi nhìn kỹ chưa?" banLý Cáp kiếp trước thường nghe người ta chó cắn người, người mà cắn lại chó thì khác gì chó? Lý Cáp không đồng ý này cách nói, chó cắn ngươi, nếu người không đánh lại nó thảm thì ngươi không bằng chó. doiPhong di cảm thán. doiLý Cáp phát hiện tay của mình còn đặt trên mông của mỹ nhân thì theo bản năng bóp bóp mấy cái cho đã tay. cao Ta biết hắn quan tâm đến sinh tử của Đạt Na. Hắn ta mặc dù giết người như nghóe nhưng hắn cũng không giết ta cũng sẽ không giết cả ngươi.

doiNàng biết những người vừa nãy sao? doiTa lại cảm giác bọn họ vì ta mà đến, một người trong đó có pháp khí từ máu linh thú. doiCông tử, có phải hôm nay Nguyệ Nhi đã làm người mất mặt không? banDứt lời hắn chạy lên mấy bước rồi dậm chân thật mạnh. Hắn muốn bay người lên trên một cành cây gần đó. doiHoa Tư lùi về phía sau đã là vách tường, thật sự không có cách nào khác, dưới tình thế cấp bách nhắm ngay cây kéo vào cổ trắng muốt của mình:

caLý Cáp gật gật đầu. doiLý Cáp cười lạnh, không nói gì, nhắm mắt lại, nâng chân lên một tí, Diễm Nhi hiểu ý, đi qua và ngồi xuống trước người hắn, để chân hắn lên đùi mình, bắt đầu xoa bóp. caNgươi nói vậy nghĩa là ta rất già đúng không? caLý Cáp ngẩn người, không nghĩ rằng lần đầu đưa ra ý kiến lại bị mắng té tát, thật sự không phục chút nào, mặc dù hắn không hiểu binh pháp nhưng lời vừa nói ít gì cũng có chút đạo lý, Tiêu Mạc Vi này lại trực tiếp bác bỏ, làm sao để hắn phục cho được chứ? cao Bây giờ ba thằng đã là phế nhân, ta đánh cho chúng toại nguyện rồi còn gì.

theTrong doanh địa của nhị lộ quân. doiThiên Sơn tuyết liên đối với người bình thường đúng là thánh dược khó cầu, nhưng đối với ta và ngươi mà nói không có tác dụng gì. Ta chưa thấy Thiên Sơn tuyết liên, tự nhiên không biết nó luyện chế thế nào. theHắn hiện tại đã tự cung, chắc không còn muốn tìm ma nữ nữa chứ ? caNhưng đêm nay tiếng của Thiên Thiên có chút không đúng a?! caBị người hãm hại thì đúng ra nàng phải tìm kẻ đó chứ?

cao Lý Cáp nhịn cười, trong lòng thầm nghĩ: 'Mùi của bạch hoa thôi tả phấn thật không tệ a!' caLặng lẽ bước tới gần cây đại thụ, Lý Cáp mơ hồ thấy dưới tán cây có hai bóng người, xem thân hình một người là nữ tử còn một người là tiểu hài tử. banCẩm bào đại hán nhíu mày banLý Cáp thúc ngựa, hắn như một mũi tên xuyên thẳng vào đám hồ nữ, Đại Phi cũng gào thét chạy theo. banTiêu Mạc Vi bị Lý Cáp cho một bài thì toàn thân ngây dại, khi bọn hắn đã lên ngựa ra tới bên ngoài, thì mới kịp phản ứng, vội kêu binh lính trên thành bắn tên.

caTiểu hồ yêu kinh ngạc ngẩng đầu nhìn chủ nhân, thản nhiên cười, chỉ một thoáng nhưng như trăm hoa khoe sắc. theCháu có thể hỏi mọi chuyện, có thể giao nàng cho cháu không? caTiểu tử thối, gan lớn quá nha, sư huynh đệ của Liên tỷ cũng dám giết! caLý Cáp cắt đứt lời Phạm Tiến, lời nói như đinh đóng cột: doiTốt, khi bệnh của các nàng khỏi, ngươi và các nàng lập tức thành hôn.