Game-VN  >  xst6

xôsomienbachomnay

xst6 2021-11-24 20:27 748

xôsomienbachomnay Ở trong lòng ta, nàng ủ rượu đã là đệ nhất thiên hạ. xôsomienbachomnay Sáng sớm ngày hôm ấy, ba nàng tỉnh dậy đã thấy Phong Di chuẩn bị xong điểm tâm, Lý Cáp đã sớm ra ngoài cùng vài vị tướng lĩnh trao đổi công chuyện. xôsomienbachomnay Hương Hương nói. xôsomienbachomnay Thiên Tú muốn tắm cho quên nỗi sầu xôsomienbachomnay Phủ tổng đốc, trong phòng Linh Nhi.

xôsomienbachomnay Bảy năm qua, Chân thị qủa thật đã tiều tụy đi nhiều. xôsomienbachomnay Binh lính đó nhìn Trương Hiệu từ trên xuống dưới, cười nhạo nói: xôsomienbachomnay Khi thấy U Minh lệnh trong tay Tư Không Minh thì Bạch Nhu không khỏi nhớ lại sư phụ cũng là mẫu thân của mình từng từng nói qua một câu: “U Minh Thiên lệnh một khi ra, Ngũ cung Tam môn phải thần phục.” xôsomienbachomnay Khi ta luyện thành võ công, mấy năm trước người đó đã bị hoàng đế xét nhà diệt tộc rồi xôsomienbachomnay Một nụ cười nhẹ hình như liền muốn hấp cả linh hồn của Lý Cáp.

xôsomienbachomnay Một cái bóng trắng bỗng nhiên từ trong đám người nhảy lên, bay thẳng đến chỗ Lý Cáp. xôsomienbachomnay Hương Hương cũng phải yên lặng trước cái lý do khắm lặm như vậy/ xôsomienbachomnay Cổ cầm ngân tiếng, như dòng suối trong veo cuồn cuộn, từ những ngón tay chảy ra, làm cho mọi trái tim đều nương theo cái âm điệu trầm bổng đó. xôsomienbachomnay Sáng sớm hôm sau, trong một mảnh rừng nhỏ cách Châu thành không xa, đám người Ma môn tạm nghỉ ngơi lấy sức. xôsomienbachomnay Lý Cáp mơ hồ nghe được tiếng:

xôsomienbachomnay Lý Cáp sau khi vào địa đạo, nhớ tới cô gái trên lưng mình, phải tìm một chỗ thu xếp cho nàng, liền tiến vào Sở Nguyệt lâu, đi vào khuê phòng của Sở Linh Lung, chuẩn bị cho cô gái này trốn ở đây, nhờ Sở Linh Lung và Quỷ di tạm thời chiếu cố giùm. xôsomienbachomnay "Mà...Nương, người tính để ta khi nào thì đến nhà ngoại công?" Lý Cáp có chút ủ rũ hỏi. xôsomienbachomnay Hỗ Dương thành đường phố cực kỳ rộng lớn, sáu xe ngựa có thể cùng đi, nhưng bây giờ đường xá bỗng trở nên nhỏ hẹp đi nhiều. xôsomienbachomnay Ừ... xôsomienbachomnay Là Bình Lỗ Đại tướng quân hàm nhị phẩm, Vũ Uy hầu Lý Cáp dĩ nhiên cũng ở đây, nhưng mà hắn vẫn mặc lễ giáp toàn thân, đầu cũng đội mũ giáp che kín mặt, hắn sợ thái tử cũng là tân đế nhận ra.

xôsomienbachomnay Hoa Tư nâng hai mắt đẫm lệ, nhìn thấy hắn nức nở nói: xôsomienbachomnay Năm tháng như thoi đưa, thoắt cái Lý Cáp đã mười bốn tuổi. xôsomienbachomnay Y Tiên nhìn về phía Lý Cáp: xôsomienbachomnay Muội nói bọn họ hết hy vọng sao?” xôsomienbachomnay Đệ làm gì đó! Đây là sư huynh của tỷ, không biết lớn nhỏ gì cả.

xôsomienbachomnay Đi ra khỏi Bách Hoa Lâu, Lý Cáp nói với Ngưu Tam :" Ngươi ở đây bảo vệ tốt cho Thượng Quan Thanh Thanh, ngoại trừ nàng tự nguyện tiếp, những người khác không cho phép được tiếp cận nàng. Không nên lộ mặt, cơm của ngươi ta sẽ cho người mang tới. xôsomienbachomnay Hương Hương không phải nàng nói Vô Cực phái là một cái đại phái sao? xôsomienbachomnay Dịch thuật:taolakem xôsomienbachomnay Đạo Phiền rống lên, trong tay không biết từ nơi nào rút ra một cây kiếm gỗ phong cách cổ xưa . xôsomienbachomnay Phạm Tiến tùy tiện tìm một chỗ, thoải mái ngồi xuống, rót một chén rượu vầm trên tay, lẩm bẩm:

xôsomienbachomnay Còn chưa nói xong Lý Cáp đã cúi xuống mút lấy môi nàng, Diễm Nhi cả người liền mềm ra. xôsomienbachomnay Bách biến trên tay biến thành một thanh dao nhỏ, Lý Cáp dễ dàng cắt đai lưng ra, bộ ngực trắng muốt thoát khỏi trói buộc, ngạo nghễ vươn lên chào mừng sự tự do. xôsomienbachomnay Hai người đi tới đầu đường chỗ ngã rẽ, Lý Cáp đột nhiên dừng lại. Hương Hương cảm thấy khó hiểu nên hỏi: xôsomienbachomnay Y Thần nhìn về phía Thiên Sơn tuyết liên, đồng tử hơi co lại, lại nhìn về phía Lý Cáp một bộ dáng muốn nói nhưng lại thôi. xôsomienbachomnay Đạt Đa liền vội hỏi, Tịnh Cơ cùng Bác Cát cũng nhìn sang.

xôsomienbachomnay Bạch Nhu vẫn còn có chút không quá chắc chắn. xôsomienbachomnay Lấy kiến thức rộng rãi của Ma môn hộ pháp cũng không khỏi cảm thấy buồn nôn, nhưng Hoa hộ pháp vẫn còn kiềm chế được, hắn quay qua hỏi Quận chúa: xôsomienbachomnay Đây là... ? xôsomienbachomnay Mắt thấy ba người liền phải rời đi, Lý Cáp trong lòng khẩn trương, vội vàng dắt ngao khuyển Đại Phi, đi theo. xôsomienbachomnay Thật à? Vậy là tốt rồi.