Game-VN  >  m 88 up
xstv 11 1

11Vân Lâm không có nghĩ nhiều như Lý Cáp vậy, vừa nghe hắn nói như thế, lập tức mặt dọa dẫm nổi giận nói: "Không có nói xấu đến sư công. Trong sách thánh hiền không có dạy ngươi phải tôn sư trọng đạo ư? Nhưng mà lần nay ta muốn cùng Hoa bà bà đi Đông Hải, chủ yếu chính là muốn kiến thức giang hồ một phen, thể nghiệm cái cảm giác dấn chân vào giang hồ." Nói xong lời này, vẻ mặt đã đổi thành chờ mong. 11Bên ngoài Sở Nguyệt lâu có Vũ Lâm quân tuần tra cùng cao thủ đại nội, chúng ta… 1 Đạt Đa kêu thảm ngã xuống mặt đất, Tịnh Cơ cũng theo đó ngã xuống. Nhưng thân thể của nàng bị Bách Biến trong tay Lý Cáp biến thành roi ngựa cuốn lấy, kéo vào trong lòng ngực của hắn. 11Ha ha, yên tâm đi ? Hai vị sư phụ cứ tên tâm theo ba người Ngưu Đại hộ tống đám người Dương Vi. Bổn công tử tự biết cách bảo vệ mình. Sau khi đến Đông Hải thăm tỷ tỷ sẽ trở về. 11Vậy là con đường xử nam vẫn còn kéo dài thêm một năm nữa...

1 Đúng vậy. Có vấn đề gì sao? Phụ thân. xstvHổ Uy tướng quân tha mạng ! 1 Nhị công tử, Đàm Bình trấn có thể phát triển nhanh chóng, mở rộng thuận lợi đều là công của ngài. Nếu không có ngài lập chiến công ở Đông Bắc sao có thể có nhiều người ngàn dậm xa xôi bôn ba đến Đàm Bình trấn như vậy, nếu không có ngài từ triều đình và địa phương chuyển lượng lớn lương thực đến, nếu không đông người như vậy lấy gì mà nuôi? Nếu không có ngài cung cấp tiền tài bảo đảm thì Đàm Bình trấn cũng không thể phát triển lên được. Phong mỗ chỉ là nhấc tay chỉ đạo mà thôi. Có thể nhìn thấy một tòa thành vĩ đại được xây dựng trong thời gian nhanh như vậy, Phong mỗ đã không còn gì tiếc nuối. 1 Lý Cáp nét mặt không thay đổi nhưng âm mưu quỷ kế đang bốc lên đầy đầu. 1 Hồ quân khẩn trương theo sát phía sau Lý Cáp, ước chừng khoảng hơn mười thước, nhưng không dám đến gần quá, sợ bị thanh trường phủ kia vung lên thì cái mạng nhỏ này của mình không biết đi đâu mà đòi lại.

11Tướng quân… 11Lúc này đã có mấy cô nương từ phòng đi ra đứng ở hành lang lầu trên nhìn xuống. 11-Dương tỷ nhất định nhớ tìm đệ uống rượu đó! 1 Thỉnh tướng quân tha thứ! xstvCô gái trả lời:

1 Lần này đi ngang qua vô tình biết được mấy hôm nữa là sinh nhật của lệnh muội nên tại hạ mang lễ sang chúc mừng, nhân tiện cũng muốn thưởng thức phong thái của võ lâm đệ nhĩ mỹ nữ một phen. 1 Không biết nữ tử nhà nào lại lọt vào mắt xanh của ông nội ta? Năm nay đã bao nhiêu tuổi? 11Nói một chút đi, nay trốn đi, làm cái gì rồi? 1 Đại ca, chờ khi nào ông nội lên ngôi cửu ngũ chí tôn, Lý gia thay Hàn gia đứng đầu thiên hạ thì đệ sẽ có mặt thụ phong. xstvKhông cho uống, người phải nói cho xong đã.

11Làm sao đệ…lại như vậy? 1 Ngọn lửa là thứ duy nhất có thể thiêu hủy những khuất nhục và dơ bẩn trên những người phụ nữ này, để cho linh hồn và thể xác mọi người được giải thoát. 1 Khoa trương không tốt sao? Không thế đến cửa thành cũng không qua được! xstvLý Cáp chậm rãi nói. 1 Uông Thắng Kiệt ủ rũ lắc đầu:

1 Lý Cáp cười khổ, xem ra hắn tự tin tới mức tự sướng rồi, cứ nghĩ Bạch Ngưng Sương tâm ý đã thuộc về mình, chỉ còn chờ gặt trái mà thôi. Cứ tưởng nàng giả vờ nói đi để hù hắn mà thôi, không ngờ lại đi thiệt, tới một dòng thư cũng không để lại cho hắn. 11Tiểu Vũ, rốt cuộc là ai? 1 Lý Cáp thu lại nụ cười, híp mắt, thản nhiên nói với Tam Ngưu:" tốc chiến tốc thắng, đánh cho chúng kêu cha khóc mẹ" 11Không phải là tám cân~~~ 1 Tôi chắc cũng hơn đệ vài tuổi, cứ gọi tôi là Dương tỷ, đừng gọi là nữ hiệp nghe xa lạ lắm.

11Nhất Tâm đại sư hai tay tạo thành chữ thập nói: xstvLý Thị Lang, ngài đang nói đùa gì vậy, này... Đây sao có thể là Đằng Lăng vương. 11Lý Minh nuốt đắng nuốt cay, quay qua Lưu thị nịnh nọt. Nhưng ngón tay Lưu thị vẫn đặt trên đùi hắn, mặt cũng chả có biểu tình gì, vẫn giới thiệu cho Lý thái sư mấy món điểm tâm mà nàng mang theo ở quý phủ tới, bộ dạng của một người vợ tiêu chuẩn. 11Thủ vệ nghe vậy, mặt lộ vẻ khó khăn: 11Tại hạ nói thật, tiền bối rất nhanh sẽ biết.

11Tiểu nhân đã phái năm cao thủ âm thầm yểm trợ, nhưng mà... Nhưng mà Đông Phương Bất Bại võ công thật sự quá mạnh mẽ, năm cao thủ chỉ còn một người trọng thương về được, còn lại cùng toàn bộ cao thủ chính đạo táng thân dưới tay Đông Phương Bất Bại. 1 Y Tiên chậm rãi lắc đầu: 11Hơn ba nghìn năm trăm tướng sĩ hổ doanh, đều mặc kệ binh lính đốc quân doanh cầm đao mà xông về phía trước. xstvThứ cho khó tòng mệnh. 1 Xoẹt! Xoẹt! ...