Game-VN  >  xs 19 5
xosomienbac

xosomienbac Vậy làm sao bây giờ? Không lẽ cứ để cho nó hỏng đi? xosomienbac Ta biết nhất định là nơi đó. xosomienbac Nghe vậy, Hồng Tam Vi ngẩng đầu hơi do dự, nội đường đã truyền ra một thanh âm: xosomienbac Vần Lâm cười ra tiếng: xosomienbac Bộ dạng của Diễm Nhi lúc này so với hôm qua thì gầy hơn, sắc mặt cũng càng khó coi hơn, hai mắt lộ vẻ u buồn. Trên người nàng ta vẫn mặc bộ y phục nha hoàn của Lý phủ, nhưng hiển nhiên là đã tắm rửa rồi.

xosomienbac Cám ơn ý tốt của Lý huynh đệ, bất quá Vạn Lợi tiêu cục đại kỳ không thể lụi được. Dương gia chỉ cần còn một người thì tiêu cục còn chống đỡ được. xosomienbac Vân Lâm trên mặt mang theo vẻ mỉm cười, nói: xosomienbac Lúc cùng Thiên Thiên dùng bữa trưa, Lý Đông mặt mày bầm dập chạy đến, rồi quỳ xuống: "Nhị công tử, Diễm Nhi nàng ta, nàng ta chạy rồi! Tiểu nhân quản không chu toàn, xin nhị công tử xử phạt!" xosomienbac Tiểu đệ, mặt của chú sao vậy? Không sao chứ? xosomienbac Chạy được một đoạn, Lý Cáp bị mấy cao thủ đại nội ngăn lại. Lúc này thấy Lý Cáp đi tới cùng cao thủ đại nội đối đầu, nữ thích khách không ngơ ngác đứng bên cạnh nhìn, mà len lén tránh ra. Ngày hôm nay sau khi thoát đi, nàng đã tra ra được thân phận của Lý Cáp. Biết hắn là thân tôn của đương kim thái sư, là Hổ Uy tướng quân uy chấn thiên hạ, nay là Vũ Uy hầu. Vậy mà hắn là một trong những đối tưộng bọn họ phải ám sát. Người này căn bản giết không chết, nàng cũng đã có nhận thức như vậy. Mặc dù nàng không biết tại sao đêm hôm khuya khoắt, Lý Cáp lại mặc bộ quần áo như thằng ăn trộm chạy đến thâm cung đại viện. Nhưng dù sao bọn hắn cũng là cá mè một lứa. Nếu nàng không có cách nào giết chết Lý Cáp, chẳng thà cho bọn hắn tự xử lẫn nhau.

xosomienbac Ha ha ha. Chỉ là một khối đậu hũ mà cũng dám xưng thần kiếm! xosomienbac Cao Văn tự nhiên là nói theo bản năng. Sau khi nói xong nàng lập tức nhận ra vội vàng ngoảnh đầu lại sẵng giọng nói: xosomienbac Nô gia từng đi qua Long Thủ sơn rồi nhìn được Càn Khôn vô cực pháp quyết. xosomienbac Trời vừa tờ mờ sáng , thuyền lớn khởi hành, nhanh chóng rời U Minh đảo. xosomienbac Thần tiên?

xosomienbac Lời kịch? Đó là cái gì? xosomienbac Phía sau truyền đến thanh âm của Lưu Nguyệt Nhi, tuy rằng nhưng mang theo cả tiếng khóc , nhưng đã bình tĩnh hơn rất nhiều: "Ngươi là người nam nhân thứ nhất thấy được khuôn mặt của Nguyệt Nhi, Nguyệt Nhi đời này chỉ có thể gả cho ngươi, Nguyệt nhi sẽ theo ngươi, thẳng đến chân trời góc biển, thẳng đến khi ngươi chết đi, hoặc là Nguyệt nhi chết đi..." xosomienbac Quen biết đã lâu? xosomienbac Nói như vậy, nàng ta đến phủ chúng ta là tìm con? xosomienbac Đúng vậy.

xosomienbac Ruồi bọ cút hết rồi. Lão Hứa,lại đây bổn công tử có chuyện muốn nói. xosomienbac Lý Cáp lần đầu tiên thấy Phong Liễu Tam vốn trầm ổn hưng phấn như thế, không khỏi cười nói: xosomienbac Giọng Công Tôn Vô Tình lại trở nên lạnh lùng, nếu như vẻ lạnh lùng lúc nãy là gió thu đìu hiu thì lúc này chính là gió đông buốt xương. Trong lòng Lý Cáp cũng run cầm cập. xosomienbac Kia là ai? Lý Cáp có chút hoảng hốt, hắn muốn di chuyển đến xem bộ dáng của người nọ, nhưng phát hiện mình thật sự không có cảm giác phía trước có người. xosomienbac Mẹ nó chứ! Lại là lão thần côn Minh Huyền kia? Lão già này đúng là âm hồn bất tán, lần này để ta bắt được hắn thì không hơ lửa không được mà!

xosomienbac Lý Cáp tự nhiên không thể nằm nữa, đứng dậy sau đó được Thiên Thiên hầu hạ rửa mặc thay quần áo, mang đôi hài nhỏ của Chân Dao đi tìm nàng. xosomienbac Tư nhi, ngươi nên biết, vị hôn phu của ngươi là con cháu Lý gia, chính nhân vật có quyền thế rất mạnh tại Đại Hạ Quốc. Làm thông gia của Lý gia, đối với Hoa gia chúng ta rất quan trọng, thậm chí là liên quan đến đại sự sinh tồn tử vong. Ngươi hiểu chưa? xosomienbac Lý Cáp vẫn dẫn đầu xung phong, trường phủ trong tay hắn liên tục biến hoá, trong ngực hắn vẫn ôm cô gái Hồ tộc Tịnh Cơ. Xung quanh hắn liên tục có máu tươi bắn lên cùng thi thể ngã xuống, một đường thẳng tiến về phía đại kỳ đầu sói. xosomienbac Đằng Lăng vương này hắn là không sợ, cho dù nhận ra hắn cũng chẳng sao, cũng không dám làm gì hắn; nhưng chuyện thái tử mới thật sự là phiền toái nên hắn đành phải giả ngu ứng phó qua chuyện đã. xosomienbac Sư muội, hắn là ai vậy?

xosomienbac Đúng sao? xosomienbac Đại ca, huynh chú ý nghe. xosomienbac Lý Cáp trở mình nhảy từ trên hỏa kỳ lân xuống. xosomienbac Tốt, như vậy cũng không sao, cho dù các ngươi không khai thì tự ta cũng tìm được! xosomienbac Mau vào, mau vào!

xosomienbac Lý Cáp sửng sốt, lập tức cười nói: xosomienbac Lý Cáp kiên quyết nói. xosomienbac Tất cả mọi người đều sửng sốt, Lê Bố kịp phản ứng, cười nói: xosomienbac Bỗng nhiên, xa xa đích thực mơ hồ truyền đến tiếng hai người nói chuyện với nhau. xosomienbac Lý Cáp quay sang Thiên Thiên bên cạnh, nghi hoặc hỏi: “nàng vừa hỏi ta cái gì thế?”