Game-VN  >  27 04
xsmb 10/5/2021

xsmbMuội muội, làm sao ngươi ... xsmbĐúng lúc này, bên ngoài cửa vang lên một trận tiếng động kèm theo tiếng bước chân, cùng với tiếng binh khí chạm nhau và thanh âm thấp giọng nói chuyện với nhau. xsmbĐại đa số mọi người chỉ biết Sở Linh Lung có một cái hậu trường rất mạnh mẽ, lại không biết cụ thể là ai. Số ít người biết, thì trong lòng lại dấy lên nghi hoặc. Lý Thái sư không phải đối với phu nhân tình căn thâm chủng sao? Không phải mười mấy năm chưa gần nữ sắc, chưa từng nạp thiếp sao? Thế nào đối với Sở Linh Lung cảm thấy hứng thú? xsmbMình tại sao lại để lại chiếc khăn lụa cho hắn chứ? Chẳng lẽ mình có chút thích hắn sao? Chẳng lẽ mình thực sự thích cái tên đại phôi đản, đại sắc lang ấy? Nhưng mà không phải mình muốn giét hắn sao? Nội tâm của nàng mâu thuẫn suy nghĩ. 10/5/2021 Lông trong hầm thổi vi vu…

10/5/2021 Dĩ nhiên, đây là hai con ngự mã tốt nhất của hoàng thượng mà! 10/5/2021 Ngươi vừa nói…Tu luyện cái pháp quyết này chính là cũng với nữ tử làm cái chuyện đó? 10/5/2021 Lý Cáp khẽ nhíu mày, chuẩn bị giật cái yếm của nàng xuống thì ngoài cửa có tiếng hét: 10/5/2021 Mạt tướng tuân mệnh, Đại tướng quân xin bảo trọng thân thể. xsmbLý Cáp xấu hổ.

xsmbBinh lính cầm đèn nhìn lên giường, nhìn thiếu nữ rồi nói: xsmbCho tới bây giờ tỷ chưa thấy qua Lý Cáp, chỉ nghe Lý Thái sư nhắc qua. Tiểu tôn trẻ này của hắn, từ nhỏ đã tinh quái, nghịch ngợm gây chuyện. Ở nhà, cha và nương của hắn đều không quản được. xsmbNhưng ngoài dự kiến của Uông Thắng Kiệt, Lý Cáp chỉ cười, vỗ vỗ vai y nói: xsmbKhông phải là đảo? Đây là cái gì? 10/5/2021 Tiểu đệ, mặt của chú sao vậy? Không sao chứ?

10/5/2021 Biết thân phận ba tên này không? 10/5/2021 Hắn còn chưa có chết đâu. 10/5/2021 Thái hậu bất mãn, trừng mắt liếc hắn một cái, trách mắng: 10/5/2021 Lý Cáp cẩn cẩn thận thận lại gần thêm một chút, bởi vì ngoài trời tối đen, hai người đang mải mê nói chuyện không lý gì đến hắn nên không biết hắn đã bước đến gần cây đại thụ kia. xsmbTử Nghiên xoay đầu vào bên trong, bờ vai run run, có vẻ đã khóc.

xsmbVân Lâm thấy hắn đang ngơ ngác nhìn mình, không khỏi hờn dỗi: xsmbVương Hàm nghe hắn lầm bầm như vậy thì sút chút nữa ngất xỉu. Nàng thật sự muốn mắng to nào là Lý Cáp khốn nạn, Lý Cáp vương bát đản, Lý Cáp đồ con lợn, Lý Cáp thối tha v..v..Hắn nói vậy thành ra Vương Hàm như gái ế phải nằn nì van lạy hắn thu vào phòng, cái đồ ** mà đòi lập bàn thờ trinh tiết… xsmbBọn hắn làm đúng? Vậy ai sai? Chẳng lẽ bản tướng quân sai sao? xsmbChính là Lý thái sư cũng có chút tính sai, vốn hắn cho là người hắn an bài đủ để ứng phó bất kỳ thích khách nào rồi, lại không ngờ, đám thích khách này lợi hại như thế, vận dụng phân nửa cao thủ Lý phủ cùng hoàng cung vẫn để phần lớn bọn họ đào thoát, nếu không phải lúc ấy có Lý Cáp đại phát thần uy, hoàng đế thật đúng là có chút nguy hiểm. 10/5/2021 Thái hậu vẫn buông rèm chấp chính, bất quá vẫn không nói một câu nào, tất cả đều do Hoàng đế lên tiếng, một bộ dạng giống như là toàn bộ mọi chuyện đều do Hoàng đế lo liệu.

10/5/2021 Nói đến ba chữ "lão nhân gia" thì còn đặc biệt học ngữ điệu của Tuyết Sơn Ngâm cùng Tư Không Minh nói khi, tăng thêm âm. Dứt lời liền dẫn Hương Hương xoay người cùng thị vệ kia ra tiểu cách viện. 10/5/2021 Bây giờ đang là quốc tang, nên cửa hàng nào cũng treo vải trắng. Trừ bỏ đám người Vũ Lâm quân đi tuần tra ở các ngã tư kinh thành, thì không còn thứ gì có thể ảnh hưởng đến thú vui đi dạo của hắn. 10/5/2021 Dừng lại một chút lại nói: 10/5/2021 Lý Cáp cười cười: xsmbMí mắt Lý Cáp tựa như bị áp lực ngàn cân đè nặng xuống, thân thể rung mạnh, ý thức toàn bộ quay về cơ thể, hắn hít sâu một hơi thật dài nhưng mà không hít vào được gì cả.

xsmbĐàm tiên sinh cau mày nhìn tên lính nằm chỏng chơ ở đó, nói. xsmbVương gia, ngươi thấy ta giống như đang nói đùa sao? Ta cho ngươi biết! xsmbChờ cho nha hoàn đi xa, Lý Cáp không nhịn được liền hỏi ngay: xsmbCó ta ở đây, nàng không cần phải hiểu, cho dù trời có sập xuống, cũng có bờ vai của ta chống đỡ cho nàng. 10/5/2021 Tốt! Người đâu, mang giấy bút lên!

10/5/2021 Đằng Lăng vương bĩu môi nói. 10/5/2021 Trước mặt người khác ta là ma quỷ, trước mặt tỷ tỷ ta chỉ là cừu.non mà thôi 10/5/2021 Chưởng quầy vội vàng tiến lên đón, kinh hãi nói: 10/5/2021 Lúc này thấy Lý Cáp cao lớn uy vũ, tư thế oai hùng bừng bừng, nghĩ tiểu tôn tử chuyến Bắc phạt thảo nguyên lập được chiến công hiển hách, Lý thái sư cười đến híp mắt. xsmbMang... A Mạc Hách Địch tới!