Game-VN  >  sxtn 9 5
nổ hu

hu Liên Khanh do dự nói. hu Hương Hương liền nói: hu A Bố Tha lôi ra một dây chuyền bạc và nói: hu Lý Cáp khẽ nhíu mày, híp mắt nhìn về ao đầm đen tối: nổDiễm Nhi cũng nói:" Ngươi đấy tự nhiên có ý tưởng kỳ quái, nhất định hắn đã ép buộc ngươi, không phải ngươi tự nguyện, sao ngươi lại có thể chắc chắn thế."

nổLý Đông hừ nhẹ một tiếng nói: nổPhía dưới, Lý Cáp cũng không ngừng gật đầu “ Ân, thanh âm thật là dễ nghe, có thể đào tạo để ca hát, cùng Thiên Thiên làm một đôi, một người thanh âm trong trẻo véo von, một người thanh âm nhu mềm uyển chuyển. Bất quá tựa hồ còn có chút tính cách, xem ra sau này phải chậm rãi huấn luyện nhiều.” nổNhìn ngươi kìa, hơi tí lại thẹn thùng. Bất quá bộ dáng đỏ mặt của ngươi thật sự mê người, nếu để cho nam nhân nhìn thấy, nhất định sẽ thất điên bát đảo lên vì ngươi. nổMẫu hậu! hu Bên kia Tiêu Hàn cười nói:

hu Tiểu đệ, mặt của chú sao vậy? Không sao chứ? hu Quản gia nói: hu Nói trước, đây chỉ là đấu vật, không thể giết người. hu Lý Cáp ho nhẹ một tiếng để chiêu hồi ánh mắt của Mạch Đông Khoan: "Sư phó." nổLý Cáp gật đầu:

nổTuyết Sơn Ngâm nói. nổHai vị công chúa vẫn là mau mang thủ hạ của các ngươi về trị thương đi, nếu không sợ bọn hắn nhịn không được. nổHuynh nói xem vì sao Nhị công tử không báo thân phận ngay từ đầu mà kéo theo cả đám người chúng ta chạy đông chạy tây vậy? nổTừ trong đám phế tích của cung điện có mấy cao thủ lao ra, nhưng chỉ thấy một bóng đen xa dần bèn hô to: hu Tiểu nhân theo như Nhị công tử phân phó, vẫn để cho hai phe chém giết lẫn nhau, nhưng mà sau lại Ma Môn chủ quân đột nhiên biến mất không biết tung tích, người của chúng ta nhiều mặt điều tra vậy tìm không được chỗ của cô ta, bất quá những người khác của Ma Môn còn đang du đấu cùng người chính đạo. Cho đến một thời gian ngắn trước...

hu Thật. . . Là hắn tới? hu Hổ doanh tướng sĩ nhận được tín hiệu, liền cùng nhau hô to: hu Mau vào, mau vào! hu Còn bên phía những phong lưu thiếu hiệp, ngoài những kẻ đang tan nát cõi lòng thì chỉ còn lại sự bội phục sát đất vơi thanh niên Lâm Lão Mộc kia. Một đóa hoa Tuyết Liên kiêu ngạo như vậy mà hắn nói một hai câu đã thu được vào tay, không muốn bội phục cũng không được nha! nổÔ thái hậu thần bí nói.

nổVâng, thuộc hạ hiểu được, tối nay thuộc hạ chưa từng gặp Nhị công tử. nổĐã bổ sung chương 139 post thiếu, vậy là hôm nay có quả pháo tép 5c nổNếu không, ta sẽ không chữa trị cho hồng nhan tri kỷ của ngươi . nổLúc này bên ngoài tửu dồn dập tiếng vó ngựa, ngay sau đó một giọng khàn khàn vang lên: hu Lý Cáp dạo vài vòng quanh Hồ doanh, Hồ binh gặp hắn chỉ biết quay đầu bỏ chạy, chỉ có những tên không sợ chết mới dám đi ngăn hắn, cây lang nha bổng dài năm thước quá dài làm cho có chút vướng tay, cho nên biến lại thành một cây trường phủ.

hu Lý Cáp vẫn thích thú nhìn Mạch Đông Khoan, nhìn lão nuốt miếng thức ăn xuống, thầm nghĩ:" Nha đầu kia không biết sẽ cho cái gì vào đồ ăn nhi?" hu Tường Toản vừa chỉ huy người Hồ đánh chặn Hạ quân, vừa chú ý tới hướng đi của Lý Cáp, rồi dẫn các tướng chạy đi, thủy chung duy trì khoảng cách. Sau đó phái thân quân của mình cùng quân tinh nhuệ của Hồ quân đi ngăn trở, hết đợt này đến đợt khác, liên tục không ngừng. hu Mấy người các ngươi, để vũ khí lại. hu Lý Cáp thở dài thườn thượt, đứng lên nói: nổLý Cáp nhìn Thiên Sơn tuyết liên trong tay Y Thần, hắn bất đắc dĩ nói:

nổBa vị tướng quán, các vị đừng ăn hoa a… nổHình như là người mặc hắc bào, võ công quái dị, không e ngại đao thương, quyền cước khí kình đánh vào như bùn, không có chút phản ứng nào. Cuối cùng này thích khách ở Minh Đức Cung cạnh tường thành hóa ra hai cánh đen lớn bay đi. Thật sự là khó tin. nổHôm nay khác xưa, hiện giờ chúng ta có Lý lão đệ… Hổ doanh có đệ ấy tương trợ mới xông được tới đây, ngày mai sao chúng ta không xông ra? nổLý Cáp biết, Lý Đông nhất định là có phải cao thủ bảo vệ Phong Liễu Tam. Theo kế hoạch, khi hắn phản bội Nạp Lan gia, thì cao thủ Lý gia sẽ đón về Hỗ Dương. Nhưng mà nhìn bộ dạng này, tám phần là Lý Đông thấy thời gian lâu như vậy hắn không cúi đầu, cho đến lúc bất đắc dĩ mới phản bội Nạp Lan nên trong bụng thấy khó chịu. Hắn cố ý để cho Phong Liễu Tam phải chịu khổ một chút. Những lúc tình huống hắn tránh thoát Nạp Lan gia đuổi giết, mười phần là cao thủ Lý gia bên cạnh bảo vệ. hu Người kia thoạt nhìn gầy như củi đốt, lại không nghĩ khí lực lại lớn như vậy!