Game-VN  >  matip
vietlott 29 7

7 Vì sao ta chưa đồng ý ngươi đã lấy rượu của ta uống ? vietlottDứt lời thì lôi kéo tay nàng ta kéo đi. vietlottTùy tùng phía sau hắn lập tức xông lên, điệu bộ như là một lời không hợp liền muốn động thủ. Tam Ngưu cùng Hương Hương cũng không yếu thế, đều đứng ở bên cạnh Lý Cáp, ngay cả nữ hiệp áo trắng kia cũng đã đi tới, biểu lộ khí thế cùng tiến cùng lui. 29Thật sự là hồi hộp muốn chết, đã lâu như vậy rồi mà công tử vẫn chưa về đến nơi. vietlottVĩnh Đức đế ca một bài.

7 Lộc tiên sinh không hiểu ra sao bị mấy người khuyên trở về, trong lòng buồn bực, nghĩ Nhị công tử giấu nghề, không chỉ có võ nghệ cao cường, đến dụng hình tra tấn cũng có nghiên cứu? Xem ra hôm sau phải lĩnh giáo mới được 29" Ta ngày mai giúp ngươi nói một tiếng với chủ tử, sau đó ngươi trước mặt hắn mà cầu xin, chủ tử trong lòng sẽ mềm ra, ngươi cầu hắn, hắn sẽ yêu thương ngươi." 7 Lý Cáp khoát tay nói: “Không cần không cần, ta chỉ muốn thử võ công của họ thôi, buổi tối vẫn cho các ngươi ăn tiệc lớn. 7 Hỏa Kỳ Lân rỗng lên một tiếng, khom người xuống sau đó chợt nhảy lên, phóng qua tường viện, rơi xuống đường phố Hỗ Dương. 7 Rất nhiều người hô lên “Hổ Uy tướng quân”, bọn họ muốn đến gần để nhìn thấy vị danh tướng còn trẻ vô địch này, còn ở trên lầu một ít nữ tử thậm chí hét lên rồi nhảy xuống, như muốn nhảy đến trên người Lý Cáp, nhưng kinh thành quá rộng nên những nữ tử này chỉ có thể rớt xuống đầu của đám người đang xem náo nhiệt.

vietlottSau đó liền chạy đi khiến cho Lý Cáp đứng một chỗ ngơ ngác không hiểu. 29Lý tướng quân, phía sau cậu còn có viện quân không? vietlottLý Cáp hô: vietlottÁch... 7 Đai hán râu rậm nghe vậy thì nổi điên. Hắn thoi cho chưởng quầy một phát vào bụng rồi mắng:

vietlottKhông, cô ta không luyện pháp thuật. 29Lý Cáp cũng đáp lễ cười nói: vietlottLý Cáp nở nụ cười gật đầu: 7 Khi Lý Cáp bước vào, Hỏa Kỳ Lân vẫn ngủ gục bống mở mắt ra, vội vàng đứng dậy, phát ra tiếng gào thét. 7 Người thứ hai là Vương Uông đến từ Triệu Châu, mời lên đài.

29Ách… 7 ... 29Nếu đạo trưởng đạo pháp cao cường như vậy thì tự mình đến lấy lại con hồ yêu này đi. 7 Xiềng chân rơi xuống, thiếu nữ liền xoa nắn một hồi, lúc trước cổ chân tràn đầy vết tấy đỏ ứ đọng giờ phảng phất như đôi chân mới. vietlottLý Cáp cho gọi Đại Ngưu tới.

29Không được, không còn thời gian nữa. Chúng ta chỉ cứu muội còn những người khác không thể quan tâm được nữa rồi. vietlottVừa dứt lời, Lê Anh như thiểm điện đánh úp tới. vietlottĐược rồi, dáng người! Hai mắt Lý Cáp sáng ngời, ngồi thẳng lên, vỗ một cái: “Cứ như vậy đi!” vietlottPhạm Tiến nói: vietlottÁch. . . Nhị công tử đừng trách, tính muội muội ta là vậy.

29Trâu Kiều phía trên nở nụ cười hòa ái: 29Lý Cáp cũng nhìn nàng: 7 "Được rồi, ngươi không cần nói tốt cho nàng, lòng ta trong tự nhiên biết." Đi tới Vương phủ, Diễm Nhi không cùng Lý Cáp đồng phòng dị sàng, mà được an bài ngủ ở phòng bên cạnh. 29Uông Thắng Kiệt buồn bực vô cùng, nhưng nhớ lời phụ thân, bèn đi tìm mấy ca kỹ loại thượng phẩm tới. 7 Lý Cáp nhanh chóng mang theo lên Hương Hương, Thiên Thiên hai nàng bái lạy, nói:

29Dài dòng cái gì, lăn qua một bên. vietlottLý Cáp vỗ tay vui mừng: “Hảo! Ba vị phải nhớ kỹ lời mình nói, không thể đổi ý nha!” 29Nghe rõ phía dưới người nũ nhân kia đang không ngừng ca tụng hoàng đế, như thế nào là hùng dũng mãnh liệt, thế nào là sảng khoái, hoàng đế nghe xong càng đắc chí, mèo khen mèo dài đuôi, Lý Cáp nghẹn cười đến đỏ cả mặt, thân hình lại càng rung động kịch liệt. 29"Nguyệt nhi! Ngươi đang làm cái gì? Quả thực là hồ đồ! Mau xuống đây!" Lưu viên ngoại mặt vẻ giận dử, đi tới mắng. 29Mở ra.