Game-VN  >  cf68club
xsmb 26 6

26Lải nhải cái rắm gì rứa, nhà vệ sinh ở đâu?! 6 Phong Di kinh hô. 26Ca có thể cho ta cả đời không cần lấy chồng sao? 6 -Sao có thể được 26Nữ tử lục y đành lòng đuổi theo, trong miệng khó hiểu nói thầm:

xsmbThỉnh nàng vào nội viện, ta sẽ tiếp chuyện nàng. 6 Đêm qua ngủ cùng Tử Nghiên không tốt sao? 6 Chẳng lẽ ngươi muốn cướp bách biến của ta? 26Làm một bàn trước, hai huynh đệ chúng ta uống vài chén rồi sang bên ông nội, đừng bày vẽ phiền toái. 26Công Tôn Vô Viễn trợn tròn mắt há hốc mồm, sau một lúc lâu cũng không nói ra lời.

xsmbCông Tôn Vô Tình nói: 26Tháng s, sau khi sắp xếp xong mọi chuyện ở Tây Nam thì Lý Cáp liền dẫn quân mang theo tù binh quay về kinh. 26Lý Cáp cả kinh, ông ngoại hắn thân thể cường tráng, mặc dù đã bảy mươi có dư nhưng sinh hoạt vẫn rất ổn định, gần như chưa từng mắc bệnh gì. Lý Cáp từng nghe qua, người luyện võ ít khi bệnh tật, nhưng một khi đã bệnh thì có thể nguy hiểm tới cả tính mạng... 6 Không phải tỷ đang ở Đông Hải bế quan sao? 6 Bên cạnh hoàng đế nghe được lời ấy, lại càng trợn mắt há hốc mồm:

26Phạm Tiến cảm thấy lẫn lộn, không biết lúc này hắn đọc câu thơ trên làm gì? 6 Không phải nhà có hai bệnh nhân sao? Hiện tại đã bắt mạch cho một vị, còn một vị nữa đâu? 6 Diễm Nhi ánh mắt trở nên phức tạp, hiện giờ nàng càng lúc càng cảm thấy Lý Cáp càng trở nên bí ẩn. xsmbNhững thứ màu đen này là gì nhỉ? xsmbThành Hổ Dương cón một câu nói có thể nói rõ ràng địa vị của Lý đại tiểu thư: "Lý gia có một phác, thiên địa cũng không sợ, duy chỉ ngại đại tiểu thư, cửu âm bạch cốt trảo." Nhị công tử Lý Cáp một thân mình đồng da sắt, Lý gia ai cũng không trị nổi, chỉ có vị tỷ tỷ này có một công phu độc môn chuyên nhéo lỗ tai của hắn mới có khiến hắn phục tùng, và trở thành khắc tinh của hắn.

6 Đương nhiên nhớ rõ, U hậu vừa mới buông huynh ra, huynh đã kêu một tiếng “Mẹ”! Ha ha, U hậu lúc ấy tức giận đến cốc đầu huynh một cái 6 Là Thiên Thiên nhìn thấy trong mấy quyển sách của thiếu gia, lúc nãy thấy thiếu gia khó chịu nên... Thiếu gia đừng trách Thiên Thiên có được không?! 26Bởi vậy, càng làm cho người Hồ sốt ruột, một khi Hạ quân hợp nhất. toàn lực phát ra thì người bị vây chính là bọn hắn. xsmbCon mẹ ngươi. Tại sao ngươi lại tìm đến con quái vật kia. Nếu Tư huynh có xảy ra chuyện gì, ngươi đào hố trước đi. 6 Uông Thắng Kiệt vẻ mặt bất đắc dĩ nói:

6 Thiếu gia sao vậy? Thiên Thiên làm sai sao? xsmbLý Cáp hét lớn một tiếng, hai người thiếu chút nữa són cả ra quần. 26Bất quá sau mười lăm ngày, Nhị công tử không được thư thái như vậy, bệnh tình Linh Nhi chẳng những không có chút tiến triển nào, ngược lại càng chuyển biến xấu, ngay cả Y Thần cũng thúc thủ vô sách. 26Ngươi không theo đội ngũ tuần tra tường thành, đến đây làm gì? 6 Y Thần trầm mặc một hồi, lắc lắc đầu:

26Hắn có sống được hay không, còn phải xem biểu hiện của hắn. 6 Thiếu gia, nước đã xong rồi, người tắm đi thôi. 6 Lý Cáp cười, tiếp tục đi về phía nàng, tình hình bây giờ tựa như một con sói đối mặt một bé cừu non. 6 Không có ai lên tiếng, trong viện chỉ có tiếng 'xích lưu' khi Lý Cáp thỉnh thoảng ăn nho và tiếng cũng những con ve xa xa. Cái sân này tuy không rộng, nhưng Âu Dương Bác thân ở trong đây cảm giác chính mình dường như đang ở trong ngục tù, vì áp lực mà lo au, ngay cả không khí đểu phải ngưng trệ, một hơi thở thật sự gấp gáp, vài lần muốn mở miệng nhưng cuối cùng đều nhịn. 26Tiểu Văn một bên nhìn thấy bộ dạng của nhàn nhã của Lý Cáp, vội la lên, nước mắt nước mũi cũng chuẩn bị tuôn ra rồi.

xsmbLý Cáp khẽ cười trả lời. 6 Mà Lý Cáp là nhi tử của Lý Tư Hồng vừa đến trung niên, trở thành người được thương yêu nhất trong phủ. Nói hắn là tiểu phách vương trong nhà cũng không quá đáng. xsmbĐược Diễm Nhi hầu hạ, Thiên Thiên tắm cùng, Lý Cáp tắm rửa một cách thoái mái, sau đó ôm lấy Thiên Thiên ngủ, 26Cho đến khi canh ba, thì mới có mọt đạo hắc ảnh thiểm nhập, quỳ gối trước người đó, thấp giọng nói: 26Nếu ta đoán không lầm, thì có người muốn lời dụng tộc nhân ở Tây Nam khởi sự, mà đám người đến kinh lần này, chỉ là muốn làm loạn. Mấy ngày nữa hoàng thượng cử hành xong đại điển phong thưởng, sẽ tự mình đến Tây Giao tế đàn giỗ tổ, khi đó sẽ là thời điểm chúng ta tay thích hợp nhất.