Game-VN  >  game
du doan xstn

xstn Ồ, vậy hay là ta khi dễ Thiên Thiên nhé! xstn Hôm qua mới gặp? Chẳng lẽ là ở Uy Vũ điện. Ngày hôm qua Uy Vũ điện, quần thần chúng tướng tự nhiên không có nữ nhân, trừ bỏ hoàng hậu cũng chỉ là công chúa. Mà trước mắt hai nàng hiển nhiên không phải hoàng hậu, như vậy chính là công chúa. Lý Cáp nghĩ tới như vậy cũng phát giác hai nàng có điểm quen mắt. duRồi nói với Thiên Tú: xstn 惯看秋月春风 xstn Con mẹ mày ấy!

doanHương Hương đứng bên cạnh thấy chủ nhân tự nhiên ngẩn tò te thì huých nhẹ hắn một cái. doanTối hôm qua Thượng Quan Thanh Thanh chỉ thế hiện mình là một ca sỹ tốt mà thôi, nay Thượng Quan Thanh Thanh hoàn toàn xứng đáng với ngoại hiệu là ca tiên. duTử Nghiên thực lợi hại! Đây chính là đệ nhất tửu, vò rượu này có một không hai. doanLý Cáp nghe mà sửng sốt, nếu không phải U hậu tự xưng là một nữ nhân gia đình bình thường ở Trường An, hắn đã cho trước mặt là Võ Tắc Thiên tái thế rồi. duXa xa nhìn lại, trên U Minh đảo có cả một khu rừng xanh tốt, có vài tòa núi cao vững vàng, dưới chân núi phủ kín một màu xanh lục. Tóm lại đối với cái đảo này ấn tượng đầu tiên của Lý Cáp là xanh lè.

duTới gần, Lý Cáp mới phát hiện mấy người Hồ kia tất cả đều là con gái. doanHà Liên Khanh khẩn trương vô cùng, trong lòng không ngừng hô to: “Mau đồng ý đi, đồng ý đi nha…” duLý Cáp lại gật đầu. xstn Ai mà biết anh muốn đỡ lấy thằng nào? doanBa!

doanKhông biết sao, nguyên bản đang muốn trốn chạy càng nhanh càng tốt, nghe thấy vậy, trong đầu lập tức hiện lên Lưu Nguyệt Nhi kia hai mắt đang dâng tràn lệ, đôi mắt thật là sâu thẳm như đáy hồ, đôi mắt nhìn như yên tĩnh nhưng lại cất giấu nhiệt huyết dâng trào, vừa thê lương nhưng lại lộ ra kiên cường sau đó lại hiện ra vẻ nhu nhược và bất lực. Hắn liền dừng lại, đứng lại kinh ngạc. xstn Sao nghe lời kịch này có chút quen tai. doanLý Cáp nghe xong thì cau mày: doanĐược cái gì mà được… duXin đại tướng quân tính tất cả quân côn của bọn họ lên người mạt tướng!

duHương Hương không khỏi chu mỏ hờn dỗi: doanCông Tôn Vô Tình nói: doanMấy người kia là công chúa Hồ tộc sao? xstn Hai mắt Lý Cáp vẫn là đang nhìn kiều nhan của nàng: doanHồ quân úy nở nụ cười thô bỉ nói:

xstn Cái miệng nhỏ nhắn của thiếu nữ gầm lên, bổ đao về phía Lý Cáp, hắn không né, cũng không dùng roi ngựa kéo ngã nàng mà để yên cho nàng chém lên vai mình, khi lưỡi dao cham vai hắn bông nhiên run lên, lực tiêu tán đi không ít, giống như nhẹ nhàng xẹt qua, hắn biết cô gái này nhất định là người không thể động đao thương. duY Thần cười nhạt nói. doanĐó là thủ lĩnh nhóm thích khách ta bắt được. doanĐậu móa! Lão quỷ kia biết súc dương! Ta cho ngươi súc này! Súc này! doan"Đưa chiếc vào đó đến đây ta nhìn." Lý Cáp bưng chén trà trên bàn uống một ngụm.

doanTiểu Vũ, rốt cuộc là ai? doanĐằng Lăng vương nói. doanCông tử… làm sao người lại… Ư… xstn Hoàng hậu thản nhiên nói. doanNói bậy! Ngày nào mà chẳng gặp nhau.

duNói xong không khỏi nhớ tới võ công của mình, thật cũng cùng tà giáo tám lạng nửa cân... xstn Lý Cáp lẩm bẩm nói: doanBất quá mọi người đứng im, không ai để ý đến bọn thị vệ. xstn Lý Cáp cẩn thận đáp: duNgươi!