Game-VN  >  xs 3 đài
xshcm 14

14 Thành Nhất tiêu cùng Trương Vô Hàn lập tức từ sau lưng hắn nhẩy ra phía trước. 14 Đúng vậy…Không biết Nhị công tử có ưng ý gian hàng kia không? Chúng ta cũng đang chuẩn bị bán nó đi, nếu công tử ưng thì chúng ta tất nhiên có ưu đãi cho ngươi. 14 Không có biện pháp, bệnh cũ, từ lúc ngươi rời nhà... Ai... Thân thể là càng ngày càng không được khoẻ, thật không hiểu Thiết Lang lần này xuất chinh trở về, còn có thể nhìn thấy vi nương không. 14 Dương tỷ, các ngươi cứ ở lại Công Tôn thế gia chữa thương cho khỏi hẳn đi. xshcmLý Tư Hồng trầm giọng nói.

xshcmLý Cáp mỉm cười nói với tiểu nhị: xshcmTrong phòng mọi người đều nhìn về phía Lý Cáp, chỉ thấy hắn đang cau mày, ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn Linh Nhi đang nằm trên giường, giống như đang nghỉ đến cái gì đó. xshcmLý Cáp và Lê Bố đang cưỡi ngựa nhàn nhã đi dạo trên thảo nguyên. xshcmTất cả đi ra ngoài! 14 Con thứ hai Ba Đa liền nói:

14 Lý Cáp thiếu chút nữa là cười to “Một đời anh hùng” sao? Hắn thật nghĩ không ra một người như Hách Địch đứng khom lưng quỳ gối trước mặt hắn mà là anh hùng như Mạc Liên nói. 14 Vân Lâm nghe vậy không khỏi nở nụ cười, nháy mắt với Lý Cáp, mẫu thân còn không biết tiểu đệ này có bao nhiêu tình nhân đâu. 14 Lý Đông dứt lời xoay người rời đi, để lại đám người Vương Thông há mồm trợn mắt cùng đám thi thể của Hồng gia. 14 Ở bên trong. xshcmĐêm qua còn không thấy nữ tử kia nha. Không biết Nhị công tử lại chộp được ở đâu mag về? Tử Nghiên nhìn nữ tử kia không khỏi ngẩn ngơ rồi đặt ra trăm ngàn giả thiết về thân phận nàng…

xshcmThiên Sơn tuyết liên? xshcmLý Cáp ngẩn ra, ngưng mi nhìn Triêu Mạc Bạch. xshcmVừa lên lầu hai Lý Cáp liền nghe được một tiếng đàn cùng tiếng hát phiêu đãng. xshcmViệc này… Khụ khụ, là việc vãn bối phải làm. 14 Lý Cáp hừ một tiếng, vỗ đầu hỏa kỳ lân, thoáng cái Thiên Sơn thần thú đã chạy ra khỏi Vạn Lâm tông.

14 Hương Hương bỗng nhiên phun ra một cỗ máu tươi. Mắt, mũi cùng lỗ tai cũng bắt đầu trào máu, thậm chí cả làn da cũng mơ hồ bắt đầu rướm máu. 14 Lý Cáp vốn định cùng thất nữ nói chuyện phiếm suốt đêm tới khi trời sáng, lấy thân thể hắn, một đêm hai đêm không ngủ căn bản là không sao cả. Bất quá chúng nữ cũng không đồng ý, đều sợ hắn trên đường nếu sinh bệnh không ai chăm sóc, liền đuổi hắn lên trên giường ngủ sớm. 14 “Ban đầu ở Hỗ Dương xác thực như thổ phỉ, mua đồ chưa bao giờ dùng tiền, bất quá đã lâu không làm thổ phỉ rồi…” 14 Giết không chết? xshcmBốp.

xshcmNhư hà tại phiêu miểu xshcmĐại hiệp? xshcmLý Cáp khinh thường liếc mắt nhìn Lưu Kính, thản nhiên nói: xshcmLý Cáp thấy tên Âu Tề này rõ ràng là có chút khoa trương, chẳng qua cũng chỉ là một kỹ nữ lầu xanh thôi. 14 Bên kia Doãn thiếu hiệp thấy vậy mà ngẩn ngơ cả người. Qua nhiều năm quan sát sư muội thì hắn mới lần đầu thấy nàng vui vẻ như thế. Tên kia rốt cục là ai đây? Một cỗ cảm xúc ganh ghét cuộn trào trong lòng, ánh mắt hắn đã trở nên đỏ quạch.

14 Chàng có ý gì? 14 Ừm, cơ thể này cũng không tồi, tên phế vật này miễn cưỡng cũng có thể xài được. 14 Nhưng bất đồng với sự thanh tĩnh do không có người hầu chính là lúc này khắp các hành lang trong Lê phủ lại có rất đông gia tướng, quân sĩ mang áo giáp cùng áo tang. 14 Ngưu Đại sờ sờ khoen mũi suy nghĩ một chút, nói: xshcmNgười bên cạnh hắn lại nói nhỏ hơn nữa.

xshcmMinh Huyền đang chuẩn bị đồng ý, bỗng nhiên trước mắt xuất hiện một khuôn mặt cười gần trong gang tấc. xshcmTỷ tỷ a, đệ là thật không biết... Ai nha! xshcmCái gì đây? Sao trên vảy kỳ Lân lại có thứ này? xshcmÂn, Thiết Lang đã về rồi. Lần này bình định phản tặc, ta đều theo chiến báo thượng thấy được. Hết thảy mọi thứ đều thuận lợi chứ? 14 Bọn hắn kính sợ Lý Cáp, không là bởi vì hắn có hàm Đại tướng quân, cũng không phải bởi vì hắn lập chiến công hiển hách, các loại truyền thuyết, gia thế hiển hách, chủ yếu là bởi vì hắn ở Mã Môn bảo vì tướng sĩ trong doanh mình đã nhận hơn vạn quân trượng. Sau chuyện đó địa vị Lý Cáp trong quân đã được nâng tầm cao cổ nhân chưa từng đến