Game-VN  >  0 8 9
ttbd keonhacai

ttbdLý Cáp mờ mịt nói: ttbdVăn sĩ kia nói với hắn. ttbdVân Lâm lật chuôi kiếm lại, phía trên rõ ràng khắc một chữ "Linh" to, góc phải bên dưới còn ba chữ "Phí nhân kiếm". ttbdMạch Đông Khoan thở dài, ngao ngán nói: keonhacai Ngoài ra còn một chuyện nữa cũng rất thú vị, không hiểu thế nào con trai đại phú hào Lưu gia lại tự nhiên một mình chạy ra giữa đường phố đông người hát to bài thập bát mô, nghe cũng khá sinh động... Tiếc là hát chưa được bao lâu đã bị người Lưu gia lôi về.

keonhacai Không phải là thiếp, mà là vợ. keonhacai Lý Cáp không nói gì, U hậu biết hắn tâm đang suy nghĩ cái gì, nói: keonhacai Lý thái sư nhấp chén rượu rồi nói: keonhacai Chỉ là Lý Cáp vẫn không nhận, nói cái gì mà tuổi còn nhỏ, không nên sa đọa... "Sa cái đ... còn ai không biết ngươi là một tên tiểu sắc trùng, còn nhỏ à, lão tử nhổ vào!" ttbdMau cản hắn lại!

ttbdChủ nhân vẫn không cảm nhận được chân khí? ttbdLý Cáp nói xong lại nghĩ tới một chuyện, nhân tiện nói luôn: ttbdNhưng rất nhanh Công Tôn Vô Tình lại lạnh mặt. Nàng nhìn chăm chú Băng Phách thần kiếm rồi một lúc sau mới chậm rãi lắc đầu: ttbdĐợi Lý An đi, hắn lại nói với Mạch Đông Khoan: "Sư phụ, sắp đến giờ cơm rồi, ta không có lưu ngươi ăn cơm đâu." keonhacai U Minh thiên cung.

keonhacai Hương Hương ôm chặt Lý Cáp rồi nói. keonhacai Đằng Lăng vương thầm liếc ánh mắt, vũ cơ lập tức hiểu ý từng người một chậm rãi cởi sa mặt. Mọi người đều tỏ sáng, thân hình cùng khuôn mặt thật tương xứng, thanh tú như tố cúc, đẹp đẽ như mân côi, còn có thanh thuần như bách hợp, dễ thương như mẫu đơn. Biểu diễn ở sát cửa sổ, cùng muôn hoa hòa lẫn càng làm cho các nàng thoạt nhìn xinh đẹp động lòng người. keonhacai A! Đừng mà!~~ keonhacai Trước đó không lâu, đã được thả, về Thường Châu phụng dưỡng mẹ già rồi. ttbdỜ vậy thì tới xem thử xem là vị nào mà họ Âu kia phải mời ta tới bằng được.

ttbdLý Minh khen. ttbdLý Cáp lúc này cởi trần nửa thân trên, ngồi bên bờ sông tỉ mỉ chùi sạch vết máu dính trên áo giáp, mỹ nữ người Hồ Tịnh Cơ bắt được mười ngày trước đang ngồi đối diện hắn, trên hai má và quần áo dính rất nhiều vết máu bẩn, nhưng nàng không rửa sạch mà chỉ cắn chặt môi trừng trừng nhìn Lý Cáp, lửa giận trong mắt như đốt cháy được cả thảo nguyên. ttbdTiểu nhân phái ba cao thủ Lý gia, võ nghệ không dưới Mạch sư phụ! ttbdChúng ta đưa thương đón gió. keonhacai Kỳ thật hắn lại không biết, tuy rằng Tử Nghiên ủ không giống rượu mạnh, nhưng so với liệt tửu Tái Bắc còn dễ làm người ta say hơn.

keonhacai Cứ như lúc này, sợ rằng đến bạc đầu cũng chưa đến ngày chiến thắng người Hồ! keonhacai Là muội muội thật mà…thôi không nói với các ngươi nữa. keonhacai Nghe nói, đệ đệ năm đó đi qua nhà ngoại công chúc phúc, cũng đã chỉnh cho một tên đệ tử nhà giàu ở Diên Đông phủ phải ngoan ngoãn. keonhacai Quả thật mị lực từ Phong Di là không nhỏ, chẳng qua nàng luôn cùng ở một chỗ với Thiên Tú, bị vẻ đẹp của cô công chúa xinh đẹp cao quý lấn át mất mà thôi. ttbdTại hạ rời khỏi giang hồ đã lâu, đạo lý giang hồ đã quên gần hết, ngược lại nói về đạo lý trên chiến trường thì lại biết kha khá, đó là “Mạnh được yếu thua”, Minh Huyền đạo nhân có hiểu không?

ttbdHương Hương liền vẫy tay một cái đem một cái hộp màu đen đến trước mặt Phong Liễu Tam. ttbdCon nghĩ hẳn là có thể. ttbdDứt lời nàng đi thẳng về phòng của mình. ttbdNhưng cũng không chỉ riêng hắn, đám thiếu hiệp bên cạnh cũng đồng dạng đỏ mắt, cho nên hắn cũng không cần phải xấu hổ vì tâm lý đố kỵ của mình. keonhacai Ách... Cái này, vẫn khỏe, thân thể vẫn cường tráng.

keonhacai A Mạc Hách Địch do dự nói keonhacai Âm thanh như sấm, chấn động khắp nơi, rồi theo sát Lý Cáp xông lên. keonhacai Đốt sạch mọi thứ, Lý Cáp viết lên lều trại lớn nhất đầy máu tươi còn sót lại hai chữ “Uy Vũ”. keonhacai Tay trái vỗ phát ra tiếng, Lý Tây lập tức dẫn người đưa lên một cái hòm to, mở ra kim quang lấp lánh lóe mắt người. ttbdNói xong lại nhớ tới hồi ác chiến lúc trước mà lòng run lên: