Game-VN  >  1 9 8 8
win đánh bài

winLý Cáp nở nụ cười gật đầu: bài Thiên Thiên cười nói: đánhChúc mừng Hoàng thượng. bài Nga? bài Vương Nguyên cùng Vương Tiêu là hai vị biểu ca của Vương Hàm.

bài Vân Lâm nói xong thì không thèm chấp nhặt với Lý Cáp nữa. đánhThanh y nữ tử Tiểu Thanh nghe vậy, nhưng chưa buông ra bảo kiếm trong tay, vẻ mặt trái lại cảnh giác hơn: bài Lý Đông trả lời: bài Nói vừa dứt lời, bách biến chậm rãi bay tới Lý Cáp . đánhMấy canh giờ rồi mà vẫn chưa gặp.

winLão đạo sĩ nghe tới chữ “tam đệ tử” thì có vẻ mất hứng, hừ một tiếng nói: bài Lý Cáp nói: đánhMạc Liên, đại tướng quân nhìn trúng ngươi, đây là phúc khí của ngươi, ngươi còn mè nheo cái gì? Còn không mau quỳ xuống tạ ơn? đánhHoàng đế rất hòa ái nói. đánhLý Cáp cứ thế thản nhiên thưởng thức trà thơm mà Thiên Thiên pha cho hắn, không để ý tới tỷ tỷ cùng Sở Linh Lung châm chọc.

bài Làm Lý Cáp thở hổn hển phóng xuất tinh hoa vào người thiếu nữ thì nàng đã hôn mê, hai mắt còn vương nước, hàm răng cắn chặt bờ môi mỏng. đánhCho đến khi canh ba, thì mới có mọt đạo hắc ảnh thiểm nhập, quỳ gối trước người đó, thấp giọng nói: bài ‘Oành” một tiếng cả người Lý Cáp đập thẳng vào cái bàn trang điểm, ngọn đèn đang thắp cũng bị mảnh ngói rớt trúng , nháy mắt cả căn phòng đã chìm nghỉm trong bóng đêm. winThật sự chính là... Là Chí Tôn Thánh nữ? bài Ân.

winLê Anh lại lắc đầu: winTa có nghe nhầm không, hắn hỏi cái gì vậy?! Nụ cười trên mặt Hà Liên Khanh cứng lại, mà vẻ mặt đám công tử kia cũng giống như pause một đoạn video. đánhThái hậu nghe xong, hai mắt sáng lên, bất quá ngoài miệng vẫn thản nhiên nói:\ đánhLý Đông dứt lời xoay người rời đi, để lại đám người Vương Thông há mồm trợn mắt cùng đám thi thể của Hồng gia. winPhạm tổng quản nói gì sao bản hầu nghe không hiểu a? Cái gì mà lăng trì lại gì mà muội muội muội phu, ngươi có ý gì vậy?

winHương Hương, nàng dùng linh khí tìm kiếm một chút, nơi nào trong Vạn Lâm tông này có người. winHà Nguyên giật mình hai cái, mặt mũi run rẩy, bỏ lại Thành Thương hai người, trên mặt biểu tình như khóc không nổi vô cùng khó coi. Lồm ngổm bò lại dùng vạt áo của mình lau đi những vết máu còn vương vãi cho đến khi không nhìn thấy rõ nữa mới dừng tay. đánhLê đại ca, người cứ ở đó mà xem, tiểu đệ này đi tới Hồ doanh lấy đầu của Tường Toản mang về! winLời nói này làm cho tâm Lý Cáp lại run lên. bài Không... Ha ha, không vấn đề gì.

winHắn... Trở lại thật. winChủ nhân, bọn họ chính là người của Lý gia. bài Ngươi có biết giữa Y Tiên cùng U hậu có vấn đề gì không? winChân Thị thì nghĩ như vậy, nếu không có thì cho qua, nhưng bây giờ hắn đã tìm được một thị nữ, mặc dù đem nữ hài này giữ bên cạnh mình, nhưng bằng vào thủ đoạn của tiểu tử này, người và vậy mà hắn muốn, thật đúng là cho tới bây giờ chưa từng không tới tay. đánhKhông cần không cần, các ngươi che chắn bảo vệ thuyền cho tốt là được, ta rất nhanh sẽ quay trở lại a.

đánhSầm Đầu, Bình Lỗ Đại tướng quân Lý Cáp kia làm sao bây giờ? Nghe nói hắn có dũng vạn phu không đỡ được, lần Bắc thượng thảo nguyên khuất phục người Hồ cơ hồ nhờ một tay hắn cả. Người như vậy nếu chúng ta không thể sử dụng sau này tất có họa lớn. Phải trừ. bài Anh không giống như em mong đợi bài Tiêu tướng quân yên tâm, mạt tướng khi về Hỗ Dương, sẽ ngay lập tức khởi hành tới kinh thành, quyết không phụ sự kỳ vọng của hoàng thượng. bài Rất nhanh, trên tường thành chẳng còn sót lại một mống binh sĩ còn thở, quái thú lại ngẩng cao đầu gầm một tiếng dài, to như tiếng sấm, khiến cho mưa rơi tứ phía cũng hỗ loạn, binh lính trong thành sợ hãi cùng lùi lại, không dám bước lên trên tường thành nữa, mặc kệ phía sau cao thủ Thiên Gia giáo quát mắng ra lệnh như thế nào hoặc thậm chí ra tay chém giết. bài Hống hống hống!