Game-VN  >  xst6

xôsomienbachomnay

xst6 2022-01-14 07:27 842

xôsomienbachomnay Lão Đạo sĩ vung tay áo lên, mười hai thanh chủy thủ phóng ra cắm thành vòng tròn xung quanh đám người Lý Cáp. xôsomienbachomnay Phong di nhịn không được muốn quay lại thì bị vệ binh ngăn trở. xôsomienbachomnay Nhưng tại sao ngươi nhanh như vậy đã hóa hình trở lại?? xôsomienbachomnay Thế nào? Hồ đội úy, hiện tại tay ngươi có thể giúp ta xăm mình không? Nếu không ta ngày mai lại đến? xôsomienbachomnay Tử Nghiên uống một ngụm, nhíu mày:

xôsomienbachomnay "Như vậy là ngươi chịu làm thị nữ của ta sau?" Lý Cáp chậm rãi nói. xôsomienbachomnay Công Tôn Vô Tình liếc qua một cái rồi lại ném ra hai chữ “không được”. xôsomienbachomnay hoang vu liễu phong hỏa biên thành。 xôsomienbachomnay Ông nội, chẳng lẽ con không được uống rượu mừng của hắn? xôsomienbachomnay Hả?

xôsomienbachomnay Bịch! xôsomienbachomnay Lý Cáp mắng thầm, hét lớn một tiếng, thấy bên cạnh loan giá hoàng đế đã đầy đại nội cao thủ, ngự tiền thị vệ cùng cao thủ Lý phủ, an toàn không lo, liền lao tới chỗ đông thích khách nhất, vung tay lên ném bọn chúng đi, trùng hợp thế nào mà bọn chúng đều rơi bên cạnh thái tử, thấy thái tử mặc kim bào liền biến hắn thành đối tượng ám sát. xôsomienbachomnay Nho sam văn sĩ nói: xôsomienbachomnay Y Thần tiền bối. xôsomienbachomnay Rất nhanh, trên tường thành chẳng còn sót lại một mống binh sĩ còn thở, quái thú lại ngẩng cao đầu gầm một tiếng dài, to như tiếng sấm, khiến cho mưa rơi tứ phía cũng hỗ loạn, binh lính trong thành sợ hãi cùng lùi lại, không dám bước lên trên tường thành nữa, mặc kệ phía sau cao thủ Thiên Gia giáo quát mắng ra lệnh như thế nào hoặc thậm chí ra tay chém giết.

xôsomienbachomnay Vậy chàng thấy thế nào, dung mạo ta có phải khiến chàng hối hận? Đáng ra ngày đó chàng không nên làm vậy? xôsomienbachomnay Lý Minh cảm thán. xôsomienbachomnay Ca ca, ca ca! xôsomienbachomnay Đánh, phá, quy, tắc? xôsomienbachomnay Mấu chốt ở đây chính là, nữ tử kia ngay cả khuôn mặt cũng trắng như tuyết, không nhìn thấy mắt mũi miệng đâu.

xôsomienbachomnay Mạch Đông Khoan sửng sốt: xôsomienbachomnay Lần đầu tiên Lý Cáp phát hiện ra thân thể Diễm Nhi đẹp đến vậy. xôsomienbachomnay Nhị công tử, hay là chúng ta về phủ luôn đi, lão gia cùng phu nhân khẳng định rất nhớ mọi người. xôsomienbachomnay Linh Lung đến đây, ngồi đi. xôsomienbachomnay Lại nói đoàn người Lý Cáo, sau khi vào kinh, liền đi dọc theo trục đường chính.

xôsomienbachomnay Chuyện gì? xôsomienbachomnay Lý cáp mang vẻ mặt cảm thông, đặt bờ mông ngồi cạnh hắn, vỗ vỗ lên vai hắn: xôsomienbachomnay Xoảng! xôsomienbachomnay Cắn đùi không có việc gì. Hai cái đùi mặc ngươi cắn, bất quá đừng cắn cái chân thứ ba là được, bằng không các chị dâu của ngươi không có để yên đâu. xôsomienbachomnay Lê đại ca, đừng suy nghĩ nhiều quá. Một ngày có Lý Cáp ta, còn một ngày có ngươi, ai dám đụng vào một sợi lông tơ của ngươi, ta sẽ liều mạng với chúng. Có chúng ta chiếu cố cho Lê Anh, cả đời này nàng nhất định sẽ luôn luôn vui vẻ hạnh phúc.

xôsomienbachomnay Chủ nhân, ngươi thật sự…vẫn không cảm giác được chân khí vận hành? Không cảm giác được chân khí rót vào cú ra đòn lúc này sao? xôsomienbachomnay Các hạ không có liên quan, nhưng con Tam Nhãn Hồ Yêu kia thì có. Nó đứng thứ hai trong hàng thập yêu, nếu không sớm diệt trừ thì thiên hạt tất đại loạn. xôsomienbachomnay Mới vừa ra đến đường,Ngưu đại liền đi đến, thấp giọng nói: “Này….” xôsomienbachomnay Lý Cáp mỉm cười đứng trước ngoại công Diên Đông Vương gia hành đại lễ: “tôn nhi còn có hai khúc hiến cho ngoại công, chúc ngoại công mãi mãi hào hùng, luôn luôn uy vũ!” xôsomienbachomnay Tiếu Hoán. Ngươi cũng chỉ là một đứa con nhà võ mà thôi, ngươi vênh váo cái gì? Vũ Lâm quân kinh thành còn có hơn ba mươi tiêu thống. Ngươi nghĩ ngươi là ai?

xôsomienbachomnay Hắc y nhân lúc này vẫn còn không dám tin Lý Cáp sẽ ra tay. Hắn hét thảm một tiếng rồi thân thể chia làm hai khúc. Máu phun xối xả, nội tạng văng tung tóe ra đất. (Theo như phân tích thì tên kia không thể hét được vì đao đã cắt rách phổi :p) xôsomienbachomnay Lúc bọn họ bị ném đi còn chưa chết, người thừa biết điều đó. xôsomienbachomnay Huấn luyện tư binh? xôsomienbachomnay Thiên Thiên suy đoán nói. xôsomienbachomnay Người bán hàng rong rất nhanh chạy như điên tới, cúi người, mỉm cười nói: "Nhị công tử?"